0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Đá nóng massage cây ấn huyệt,đá mat xa, massage da nong,da matxa,da nong matxa, đá massage, đá nóng massage, da massage gia re

ĐÁ MASSAGE_ĐÁ MUỐI

Đá nóng massage cây ấn huyệt

Giá: 65,000 VNĐ

Đá nóng massage cây ấn huyệtcó nguồn gốc thiên nhiên từ đá núi lửa  với khả năng giữ nhiệt lâu và được mài dũa bóng mịn tạo cảm giác êm dịu khi massage. Dùng để bấm huyệt đạo khắp cơ thể như bàn chân, tay, vai,…Giúp thư giãn, lưu thông máu tốt hơn, giải trừ độc tố, giảm nhức mỏi, tăng năng lượng và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.

 

Kích thước: 11 x 2 x 0.8 cm 
Massage đá nóng là mt trong những phương pháp trị liệu, thư giãn và chăm sóc sắc đẹp được ưa chuộng hiện nay.
 
Massage đá nóng là một gợi ý cho bạn sau một tuần làm việc căng thẳng.
 
Đá nóng massage cây ấn huyệt đượclấy từ nham thạch của núi lửa, với khả năng giữ nhiệt lâu và được mài dũa bóng mịn tạo cảm giác êm dịu khi massage. Trước khi massage, đá được ngâm trong nước và được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định (bằng nồi hấp đá massage chuyên dụng hoặc bỏ đá vào nồi nước sôi). Sau đó, dùng đá massage để ấn vào các huyệt đạo khắp cơ thể như bàn chân, tay, vai,…. Lúc này, độ nóng của đá thông qua hoạt động kích thích sâu vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể giúp bài tiết chất độc, giảm căng thẳng, đả thông kinh mạch và đẩy lùi sự mệt mỏi.

 

Bạn nên kết hợp massage đá nóng với tinh dầu thiên nhiên để tăng hiệu quả nhé.
 
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC