0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Đá nóng massage kẹp chân,đá mat xa, massage da nong,da matxa,da nong matxa, đá massage, đá nóng massage,đá massage giá rẻ

ĐÁ MASSAGE_ĐÁ MUỐI

Đá nóng massage kẹp chân

Giá: 20,000 VNĐ

Đá nóng kẹp chân có nguồn gốc thiên nhiên từ đá núi lửa  với khả năng giữ nhiệt lâu và được mài dũa bóng mịn tạo cảm giác êm dịu khi massage. Dùng để kẹp giữa các ngón chân kết hợp với massage giúp giảm nhức mỏi các ngón chân. Phù hợp cho các trung tâm Spa, thẩm mỹ hoặc có thể sử dụng tại nhà.

 

Kích thước: 3.5 x 2.5 x 1cm
Massage đá nóng là một trong những phương pháp trị liệu, thư giãn, làm đẹp được ưa chuộng hiện nay.

 

Đá nóng massage kẹp chân có nguồn gốc từ đá núi lửa, với khả năng giữ nhiệt lâu và được mài dũa bóng mịn tạo cảm giác êm dịu khi massage. Trước khi massage, đá được ngâm trong nước và được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định (bằng nồi hấp đá massage chuyên dụng hoặc bỏ đá vào nồi nước sôi). Sau đó, kẹp vào giữa các ngón chân. Lúc này, đá nóng massage tác động vào các ngón chân thông qua hoạt động kích thích sâu, dẫn truyền sức nóng vào các huyệt ở ngón chân giúp cho các cơ và các mạch máu của các ngón chân giãn ra, làm cho máu lưu thông tốt hơn và làm giảm nhức mỏi các ngón chân.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC