0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Đá nóng massage mặt,đá mat xa, massage da nong,da matxa,da nong matxa, đá massage, đá nóng massage,đá spa, da massage gia re

ĐÁ MASSAGE_ĐÁ MUỐI

Đá nóng massage mặt

Giá: 24,000 VNĐ

Đá nóng massage mặt có nguồn gốc thiên nhiên từ đá núi lửa  với khả năng giữ nhiệt lâu và được mài dũa bóng mịn tạo cảm giác êm dịu khi massage. Dùng để đặt lên các vùng cơ trên mặt, để trên mắt và di chuyển massage các cơ trên mặt giúp thư giãn, làm mờ các vết nhăn và tăng độ đàn hồi cho da mặt. Phù hợp cho các trung tâm Spa, thẩm mỹ hoặc có thể sử dụng tại nhà.

 
Kích thước: 4.5 x 3 x 1.2 cm
Đá nóng massage mặt có nguồn gốc từ đá núi lửa, với khả năng giữ nhiệt lâu và được mài dũa bóng mịn tạo cảm giác êm dịu khi massage. Trước khi massage, đá rửa được ngâm trong nước và được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định (bằng nồi hấp đá massage chuyên dụng hoặc bỏ đá vào nồi nước sôi). Sau đó, đặt đá massage lên các vùng cơ trên mặt, để trên mắt và di chuyển massage các cơ trên mặt. Lúc này, đá nóng massage tác động vào các vị trí trên khuôn mặt qua hoạt động kích thích sâu giúp thư giãn, làm mờ các vết nhăn và tăng độ đàn hồi cho da mặt.

 

Bạn nên kết hợp massage đá nóng với tinh dầu thiên nhiên để tăng hiệu quả.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC