0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

ghế massage thư giản thiết bị chăm sóc sức khỏe

GỐI - NỆM MASSAGE, NỆM NƯỚC

Đệm massage thư giản

Giá: 1,190,000 VNĐ
ĐỆM MASSAGE THƯ GIẢN
Thiết kế mới của đệm massage tăng thêm tính năng massage phần hông và mông, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn. Loại bỏ hẳn các chứng đau cổ nhức lưng khó chịu. Bao bì và sách hướng dẫn bằng tiếng Việt rất thân thiện và gần gũi với người dùng. Bạn có thể sử dụng đệm massage để làm quà tặng cho cha mẹ mà không sợ ông bà không biết cách sử dụng như thể nào
 
Ngoài việc là sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc xuất sứ, đệm massage còn giúp bạn loại bỏ hẳn các cơn đau nhức nhằm phục hồi năng lượng cho cơ thể sau ngày dài làm việc.

Máy có 7 motor phân bố ở các vị trí quan trọng hay bị đau nhức của cơ thể là cổ vai lưng và mông. 2 Động cơ ở phần vai thường xuyên vỗ nhẹ vào cổ vai giống như ai đó đang chà sát massage nhẹ nhàng ở đó. 2 Động cơ trên lưng liên tục xoay tròn rung nhẹ ấn giải tỏa căng thẳng tích tụ trên lưng đem lại cảm giác thư giản thoải mái. 3 Động cơ ở phần đệm mông di chuyển nhẹ nhàng giúp bạn bớt khó chịu hạn chế ê nhức do ngồi quá nhiều.
Có thể coi đệm massage vừa là ghế mát xa, vừa là ghế ngủ trưa, xem tivi cho cả gia đình.Hệ thống dây đai chắc chắn cho phép gắn ghế massage vào bất kỳ loại ghế nào thậm chí ghế trên ôtô cũng được.
Không chỉ vậy đi kèm với đệm còn có sách hướng dẫn bằng tiếng việt rất dễ hiểu, hướng dẫn từng bước cho từng cấp độ sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
         + Massage BYS-100C kép sử dụng đệm massage
      
         + Kích thước:115 * 53cm 

         + Đóng gói: 47 * 49 * 41 cm

         + Trọng lượng: 2kg

         + Chất liệu: bông, da.
BẢO TRÌ SẢN PHẨM
      1. Xin vui lòng sử dụng sản phẩm này ở nơi khô ráo, không có khu vực ẩm.
      2. Xin vui lòng không đóng gói sản phẩm này với dây nguồn.
      3. Xin vui lòng không treo dây nguồn của sản phẩm.
      4. Xin vui lòng không, và bất kỳ đại lý hoặc các dung môi làm sạch hóa chất khác nhau.
      5. Cắt điện là sản phẩm để nguội trước khi làm sạch với một miếng vải ẩm để lau nhẹ nhàng bề mặt của yên xe sạch sẽ.. Xin vui lòng không đưa sản phẩm này trong nước hoặc làm sạch các chất lỏng xâm nhập khác.
      6. Xin vui lòng không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa mài mòn, bàn chải, xăng, dầu lửa, thủy tinh / đồ gỗ sơn 
Đặt hàng đệm massage ngay để được giao hàng tận nơi miễn phí trong 24h (áp dụng với 4 chi nhánh) và thanh toán tại nhà trên toàn quốc. Sản phẩm còn được bảo hành 12 tháng vì thế mà trong quá trình sử dụng bạn không cần phải lo lắng,.
SẢN PHẨM KHÁC