0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Đèn Ánh Sáng Sinh Học Chăm Sóc Da BD-26,Đèn Ánh Sáng Sinh Học Chăm Sóc Da BD26,Đèn Ánh Sáng Sinh Học Chăm Sóc Da

ĐÈN ÁNH SÁNG SINH HỌC

Đèn Ánh Sáng Sinh Học Chăm Sóc Da BD-26

Giá: 0 VNĐ
Mã sản phẩm: 1DA4
 
Đèn ánh sáng sinh học BD-26 là thiết bị quang học điều trị và chăm sóc da hiệu quả. Được thiết kế với 03 chức năng trị liệu: Ánh sáng quang học, ánh sáng Laser và ánh sáng photon. Giúp cải thiện sắc tố da, trị nám, làm trắng da, xóa nhăn, chống lão hóa,...
---------------------------------------
• Giao hàng miễn phí toàn quốc.
• Bảo hành: 12 tháng, hỗ trợ trọn đời.
► Tư vấn kỹ thuật và mua hàng:
• Zalo/Mob: 0903 129 516 / 0969 773 446
Đèn ánh sáng sinh học BD-26 là một sản phẩm chuyên chăm sóc phục hồi da hư tổn, BD 26 sử dụng bioled đa màu nhằm mục đích cải thiện da, chống nhăn, chống đốm tàn nhang, chống lại tình trạng da lão hóa, điều trị mụn trứng cá mụn bọc,  tăng cường tuần hoàn máu trao đổi chất đến tế bào biểu bì và cải thiện các loại da dễ dị ứng với tác động môi trường xung quanh.
Đây là một loại dụng cụ chăm sóc da đang được các trung tâm y tế bệnh viện, các bác sĩ da liễu hay các Spa sử dụng rộng rãi nhờ kết quả điều trị tích cực của sóng ánh sáng đa màu lên từng vùng da cần điều trị.
 
Khi các vùng da được chăm sóc kỹ, sử dụng đèn ánh sáng sinh học bioled với từng màu sắc riêng biệt (đỏ - xanh lá - xanh dương: khi trộn lại cho ra 7 màu) và có 3 kiểu bước sóng giúp các vùng da cần điều trị mau phục hồi hơn so với cách truyền thống là dùng thuốc hay dùng kem serum điều trì nhưng khả năng phục hồi của biểu bì da thật sự không ấn tượng.
Liệu pháp ánh sáng sinh học Được gọi là ánh sáng kỳ diệu hay còn gọi là quang lạnh hoạt tính sinh học, không tạo nhiệt, ánh sáng sinh học sử dụng vào một sống ứng dụng thuần túy bởi chúng có năng lượng thấp chuyên dùng điều trị về da và chăm sóc da.
 
Hình ảnh: Đèn ánh sáng sinh học cao cấp Bio Light được nhiều spa ưa chuộng.
lien-he-binh-minh-store
Đặc tính của loại ánh sáng sinh học này là nhẹ nhàng, ảnh hưởng đáng kể lên vùng biểu bì và trung bì, kích thích các tế bào mỡ lipid dưới da không lại không có tác dụng phụ hoặc gây nguy hiểm cho da đang bị tổn thương. Ánh sáng sinh học áp dụng cho tác cả các loại da, đặc biệt cho các loại da bị dị ứng nghiêm trọng, da bị mụn, da bị nám nhẹ, khô, không có sức sống.
Liệu pháp quang động (ánh sáng sinh học thay đổi biến thiên) là một phản ứng năng động điều dưỡng trên da bằng cách sử dụng ánh sáng và điều trị tế bào dang bị tổn thương với công nghệ mới nhất.
 
Năng lượng ánh sáng được chuyển hóa thành năng lượng tế bào, thúc đẩy tăng trưởng tế bào, thúc đẩy lưu thông máu, đào thải sắc tố sấu có hại cho cơ thể, kích thích các nguyên bào sợi để sản xuất mô collagen, tăng tính linh hoạt cho da để sửa chữa lão hóa da, da mụn, đốm mờ dần, cải thiện độ săn chắc, giảm bớt ánh sáng mặt trời đốt cháy da và là một máy điều trị bằng liệu pháp quang động cần thiết cho các spa thẩm mỹ.
 
“Có sách hướng dẩn sử dụng kèm theo để biết được cách sử dụng từng dạng ánh sáng để điều trị với tưng loại da cho phù hợp và hình thức điều trị để đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.”
aaa

Video: Hướng dẫn sử dụng đèn ánh sáng sinh học cao cấp Bio Light loại tốt nhất.

----------------------------------------------------------------------------

NHỮNG SẢN PHẨM NỔI BẬT

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SẢN PHẨM KHÁC