0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Bút Kiểm Tra Độ Ẩm Da Dầu SG-5D, Máy soi Da, Máy thẩm mỹ làm đẹp, but kiem tra do am, but thu do am da, but do do am thu duc

MÁY SOI DA, PHÂN TÍCH DA

Bút Kiểm Tra Độ Ẩm Da Dầu SG-5D

Giá: 495,000 VNĐ

Mã sản phẩm: 1MS1

Bút kiểm tra độ ẩm da dầu SG-5D là một máy đo tình trạng da chuyên nghiệp có độ chính xác cao giúp bạn đưa ra phương pháp điều trị dưỡng da phù hợp. Từ đó, chọn đúng dòng mỹ phẩm phù hợp cho bạn một làn da sáng khỏe.

♦Sản phẩm bảo hành 12 tháng

♦ Phân phối toàn quốc.

Bút kiểm tra độ ẩm da dầu SG-5D là một máy đo tình trạng da chuyên nghiệp có độ chính xác cao giúp bạn có thể sử dụng mỹ phẩm một cách chính xác và bù nước cho da.
Bút đo độ ẩm và da dầu SG-5D kiểm tra độ ẩm của da để xác định da thiếu nước mà thể hiện rõ bằng việc da bị nhăn, xuất hiện vết màu sẩm trên da hoặc da thô.
Nếu trường hợp da dầu, bạn bị stress, da có thể cơ thể thiếu nước,.. bạn phải sử dụng các mỹ phẩm để cân bằng da, đắp mặt nạ, hoặc sử dụng mỹ phẩm axit hyaluronic để tăng độ ẩm cho da mà đặc biệt là những người có độ tuổi từ 30 trở lên.
 
Thiết bị bút kiểm tra độ ẩm của da được thiết kế cho phép đo các thành phần nước độ ẩm và tình trạng dầu trên da mà không thích hợp đo các thành phần khác của da.
- Phạm vi đo độ ẩm da từ 0 ~ 99,9%, phạm vi lý tưởng của da 40 ~ 60%
- Đo tình trạng da dầu từ 5 ~ 50%, phạm vi lý tưởng tình trạng da dầu 15 ~ 23%
- Hệ số đàn hồi của da: khi hiển thị biểu tượng hình mặt tươi, có nghĩa là độ đàn hồi của da tốt, nhưng biểu hiện mặt người buồn có nghĩa là độ đàn hồi của da không tốt.
 
Sản phẩm bảo hành 12 tháng. Hiện được phân phối trên toàn quốc tại các địa điểm như: Khu vực Tp Hồ Chí Minh (Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, ....), Hà Nội, Vinh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Vinh, Lâm Đồng, Mỹ Tho, Phú Quốc, Bạc Liêu, Gia Lai, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Tháp, Lào Cai, Đà Nẵng, Huế, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Bình Thuận,....   
----------------------------------------------------------------------------

NHỮNG SẢN PHẨM NỔI BẬT

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
_____________________________________________________________________________________      

 

 
SẢN PHẨM ĐƯỢC CTY CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua ! 
 
SẢN PHẨM KHÁC