0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


1.    Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp khi đặt mua hàng để chúng tôi liên hệ xác nhận và giao hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

 

2.   Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp trong các trường hợp sau:

-       Gửi các thông tin về sản phẩm- dịch vụ mới đến thành viên;

-       Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website

-       Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-       Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website này.

-       Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng, công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin thành viên khi có yêu cầu nhằm phục cụ cho việc điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

3.   Thời gian lưu trữ thông tin

-  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của webdite.

 

4.   Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Q.P.S

Địa chỉ: Số 1 Đường số 1, Khu Phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989 269 773

Email: lamdepbinhminh@gmail.com

 

5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-    Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu website thực hiện việc này.

-    Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

6.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.