0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh
GIỚI THIỆU

CUNG CẤP THIẾT BỊ SPA - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

hinh-cung-cap-thiet-bi-spa--mien-phi-van-chuyen

 CUNG CẤP THIẾT BỊ SPA - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Ngoài việc tìm cho mình một sản phẩm uy tín chất lượng thì vấn đề vận chuyển và bảo hành bảo trì trước và sau khi mua hàng là một sự lo lắng mà hầu như khách hàng trong tỉnh hay ngoài tỉnh đều băn khoăn, chưa an tâm khi lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt là những máy móc làm đẹp, thiết bị spa, mỹ phẩm thì khách hàng càng đắn đo và cân nhắc hơn. Nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng, Bình Minh chúng tôi mở rộng hệ thống và nâng cao dịch vụ như:
- Có kỹ thuật viên hướng dẫn máy, lắp ráp tận nơi, chế độ bảo hành và bảo trì mà chính sách công ty đưa ra hoàn toàn làm hài lòng các bạn.
- Bảo hành máy móc lên đến 18 tháng, khác với thị trường hiện nay, hầu như không bảo hành hoặc chỉ bảo hành từ 6-12 tháng. Chế độ bảo hành và bảo trì cũng nói lên được chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty, giúp khách hàng yên tâm hơn.
- Bảo trì trọn đời sản phẩm cho khách hàng, mua một lần sử dụng mãi mãi, trừ khi khách hàng muốn lên đời sản phẩm.
- GIAO HÀNG TẬN NHÀ, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, khách nhận hàng kiểm tra sản phẩm rồi mới thanh toán.
Để đem lại một dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi, công ty chúng tôi phải tối ưu hóa chi phí, ứng dụng công nghệ vào khâu quản lý và bán hàng, nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất. Tất cả các thiết bị spa được phân phối bởi công ty chúng tôi đều được nhập khẩu và bảo hành chính hãng, nên các dòng sản phẩm tới tay khách hàng đều có chất lượng tốt nhất.
Thiết bị spa Bình Minh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, với kinh nghiệm 7 năm CUNG CẤP THIẾT BỊ SPA với hàng ngàn trung tâm spa, thẩm mỹ viện trên cả nước, vì vậy chúng tôi am hiểu về sản phẩm và nâng cao chất lượng, cập nhật những công nghệ mới nhất về trang thiết bị máy móc thẩm mỹ, đồ dùng spa, mỹ phẩm,... với mục đích đem lại sự hài lòng khách hàng khi sử dụng sản phẩm chúng tôi.
 
 
 
 
Công ty chúng tôi cung cấp thiết bị spa và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, hợp tác nhiều đơn vị vận chuyển giúp sản phẩm an toàn khi đến tay khách hàng.
Đa dạng sản phẩm về trang thiết bị spa, mỹ phẩm được chúng tôi cung cấp:
;...
- Inbox facebook tại đây
- Tel: (028) 66 808 250; 
- Mobile - Zalo: 0969 773 446;
- Email: info@bimivn.com;
- Web: 
dungcuykhoabinhminh.com - bimivn.com

- Show room: 27, đường số 2, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
- Xem bản đồ địa chỉ đến Thiết bị spa Bình Minh tại đây!