0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

GIƯỜNG TIÊM FILLER PHẪU THUẬT PHUN XĂM L2,giường spa,giường massage,giường phun xăm,giường filler.

GIƯỜNG MASSAGE

GIƯỜNG TIÊM FILLER PHẪU THUẬT PHUN XĂM THẾ HỆ 1 LOẠI 2

Giá: 2,100,000 VNĐ

 Mã sản phẩm: 4GMS199

GIƯỜNG TIÊM FILLER PHẪU THUẬT PHUN XĂM L2 là sản phẩm rất được ưa chuộng được sử dụng trong tiêm filler, phun xăm, massage chăm sóc da,… Giường được thiết kế với nệm được bọc mút dày cao cấp
khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.
DxRxC: 180x60x61cm
Trọng lượng: 32kg
 
Giường Tiêm Filler Thẩm Mỹ là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường chăm sóc da và thẩm mỹ. Với thiết kế mới sang trọng và rất thuận tiện trong việc tiêm cấy Filler, phun xăm thẩm mỹ... Giường có thể di chuyển dễ dàng chỉ với sức của 1 người.
- Giường tiêm được thiết kế bằng sắt ống cao cấp giúp đảm bảo độ chắc chắn cho giường cũng như độ bền cao hơn các loại giường khác. Phủ trên bề mặt ngoài là lớp sơn tĩnh điện sắc sảo tạo nên vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho giường.
- Phần nệm được làm bằng mút cao cấp, tạo sự êm ái dễ chịu cho khách hàng khi thực hiện liệu trình có thời gian điệu trị dài. Bọc ngoài là lớp da nhân tạo với độ co giãn cao, giúp tuổi thọ được lâu dài hơn so với các loại da simili thông thường.
- Giường Tiêm Filler Thẩm Mỹ phù hợp cho tất cả nhu cầu của Quý khách. Dưới có 2 kệ nhựa nhỏ để đựng dụng cụ vật tư thực hiện liệu trình, giúp nhân viên thực hiện liệu trình thao tác nhanh hơn, đồng thời có thể đựng vật dụng của khách hàng.
 
Ảnh: Giường Tiêm Filler Thẩm Mỹ.

Video: Hướng dẫn lắp ráp giường tiêm filler phẩu thuật phun xăm.

SẢN PHẨM KHÁC