0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

MÁY CHĂM SÓC DA 6 TRONG 1 M-3398, may cham soc da da nang, máy chăm sóc da đa năng

MÁY CHĂM SÓC DA ĐA NĂNG

MÁY CHĂM SÓC DA 6 TRONG 1 M-3398

Giá: 3,090,000 VNĐ
Máy chăm sóc da 6 trong 1 M-3398 một loại máy chuyên về chăm sóc da, dưỡng da và điều trị da chuyên sử dụng cho các Spa hoặc sử dụng cho những người không có thời gian chăm sóc nhan sắc của mình và tự chăm sóc tại nhà.
 
Máy M-3398 chăm sóc da đa năng sử dụng 6 chức năng bao gồm phun sương tuner, hút dầu hút mụn, quét nám và siêu âm theo một quy trình khép kín điều trị chăm sóc da. Mỗi công đoạn là một chức năng cụ thể điều trị chuyên sâu hoặc chăm sóc dưỡng da với cường độ mạnh nhẹ có thể thay đổi dễ dàng. Chức năng siêu âm sóc cơ học ultrasound làm tăng hoạt hóa tế bào da giúp da hấp thụ kem dưỡng và serum dễ dàng hơn. Máy M-3398 chăm sóc da mặt sử dụng sóng siêu âm nóng tầng suất thấp giúp khả năng tái sinh mô tế bào cao hơn, tăng kích thích tuần hoàn máu, cải thiện nhanh chóng collagen và elastin tự nhiên trong cơ thể, giúp da hồi phục nhanh về kết cấu da và tăng kính đàn hồi.
 
Máy chăm sóc da đa năng 6 trong 1 M-3398 một loại máy chuyên về chăm sóc da, dưỡng da và điều trị da chuyên sử dụng cho các Spa hoặc sử dụng cho những người không có thời gian chăm sóc nhan sắc của mình và tự chăm sóc tại nhà.
Máy làm đẹp da đa năng M-3398 chăm sóc da đa năng sử dụng 6 chức năng bao gồm phun sương tuner, hút dầu hút mụn, quét nám và siêu âm theo một quy trình khép kín điều trị chăm sóc da. Mỗi công đoạn là một chức năng cụ thể điều trị chuyên sâu hoặc chăm sóc dưỡng da với cường độ mạnh nhẹ có thể thay đổi dễ dàng.
 
Thiết bị chăm sóc da 6 chức năng M 3398 dưỡng chăm sóc da cho phép chúng ta lựa chọn thời gian làm việc chăm sóc da tùy theo mỗi loại da. Tùy theo tình trạng da và mức độ hư tổn ta có thể làm ra một quy trình điều trị thích hợp giúp da phục hồi và làm đẹp trắng da hơn.
Máy M3398 điều trị chuyên sâu về da chỉ là phương tiện giúp chúng ta chăm sóc da tốt hơn
 
Chức năng và thông số kỹ thuận của máy chăm sóc da 6 trong 1 M-3398:
Trước khi sử dụng máy, ta phải đánh giá tùy loại da mà có phương pháp điều trị thích hợp nhất. Máy chăm sóc da 6 trong 1 M-3398 có những chức năng sau đây mà chúng ta có sử dụng:
- Sóng siêu âm: Sử dụng tần số siêu âm nóng từ 1MHz đến 3MHz chuyên điều trị lớp biểu bì và trung bì của da mặt. Sử dụng sóng siêu âm này kích thích quá trình chuyển hóa mạch máu, năng lượng của cơ thể và dưỡng chất sâu và trong da mặt giúp sự hấp thụ và phục hồi da hay dưỡng da tăng cao làm cho da có sức sống trợ lại. Có 3 cường độ mạnh nhẹ để đi dưỡng  chất. Nên kết hợp với kem dưỡng da, kem điều trị hoặc serum dưỡng da  điều trị thì da mặt mau phục hồi hơn. Sóng điện từ tần số cao.
- Hút dầu - hút mụn: chức năng này là làm sạch da dầu, làm sạch lổ chân lông, hút mụn đầu đen, mụn trứng cá, ...Trước khi làm đẹp da bằng sóng siêu âm nên sử dụng chức năng này làm cho da mặt trở nên sạch hơn, lỗ chân lông được lôi hết chất bẩn bám sâu bên trong nhằm dưỡng chất thẩm thấu hết vào bên trong mô tế bào.
- Xóa nám: dùng quét nám vùng có đốm nâu hoặc tẩy đốt ruồi (trước khi xóa đốm hoặc đốt mụt ruồi nên bôi thuốc tê lên vùng cần làm).
- Phun toner - phun sương: Phun sương: phun nước hoa hồng làm sạch lổ chân lông hay có thể phun bằng nước muối sinh lý tẩy rửa mặt. Có thể bước đầu ta dùng máy này để phun nước muối sinh lý nhằm giúp loại bỏ da dầu, chất bẩn và da lão hóa nhằm quy trình chăm sóc da tốt hơn.
- Hút ngực: chức năng co bóp và massage ngực làm ngực nở to (kết hợp với kem nở ngực), có chế độ tăng giảm cường độ massage ngực. Khi sử dụng máy này, nên kết hợp với kem massage tăng nở ngực giúp nở mau hơn và nâng cao hơn chống chảy sệ.
 
Thông số kỹ thuật của máy chăm sóc da 6 trong 1 M-3398:
Máy chăm sóc da 6 chức năngM-3398 chuyên sử dụng siêu âm kích thích mạch máu da, đưa dưỡng chất phục hồi da mặt.
Máy sử dụng nguồn điện: 220V - 50Hz
Công suất tiêu thụ: 90W
Bộ máy M-3398 bao gồm: thân máy và 6 linh kiện liên quan đi kèm
Máy M-3398 được bảo hành 12 tháng chính hãng.
 

 

SẢN PHẨM KHÁC