0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Mặt nạ ngủ Kim Cương Diamond Water Sleeping Pack SNP mat na duong da mat na duong am mat na duong da ban dem mat na kim cuong SNP mat na ngu

MẶT NẠ DƯỠNG DA

Mặt nạ ngủ Kim Cương Diamond Water Sleeping Pack SNP

Giá: 400,000 VNĐ

Mặt nạ ngủ Kim Cương Diamond Water Sleeping Pack SNP là 1 loại mặt nạ ngủ (làm trắng, căng bóng) trong đó thành phần chính của là 1000mg Hyaluronic Acid, 25mg bột Kim Cương. Các tinh thể này giúp da sạch sâu, cung cấp độ ẩm đến từng tế bào trên bề mặt da, tác động đến vùng da tối màu giảm thiểu triệt để melanin làm da trắng sáng căng bóng chỉ sau 2 tuần sử dụng.

 

Xuất Xứ : Hàn Quốc

Trọng lượng : 100ml

 

 

Mặt nạ ngủ Kim Cương Diamond Water Sleeping Pack SNP giúp tăng cường công tác làm trắng và duy trì độ ẩm. Có thể được sử dụng dễ dàng để thay thế kem dưỡng ẩm. Tăng độ ẩm cho da với yếu tố giữ ẩm tự nhiên, làm sạch da bằng cách loại bỏ chất độc trong da với bột kim cương.
 
Da sẽ căng bóng tràn đầy sức sống chỉ sau 2 tuần sử dụng với Mặt nạ ngủ Kim Cương Diamond Water Sleeping Pack SNP.


Chức năng 6 trong 1 của Mặt nạ Diamond Water Sleeping Pack SNP
: 

+ Da rạng rỡ 
+ Tăng cường độ ẩm 
+ Làm trắng 
+ Cung cấp chất dinh dưỡng
+ Ngăn ngừa lão hóa 
+ Thải độc cho da.


Khuyên dùng:

Mặt nạ ngủ Kim Cương Diamond Water Sleeping Pack SNP  là sản phẩm thực sự an toàn và được cấp phép bởi bộ y tế Hàn Quốc và bán rộng rãi trong các cửa hàng dược mỹ phẩm ở Hàn Quốc.
Điểm đặc biệt của dòng mặt nạ ngủ này là có thể dùng thay kem dưỡng hàng ngày chứ không phải là sử dụng 1-2 lần/tuần. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với da dầu thiếu nước.
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC