0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy Đi Dưỡng Chất Chăm Sóc Da M-366,bimi store, bình minh store,dụng cụ y khoa bình minh, làm đẹp bình minh, máy đi serum, máy đi dưỡng chất, serum dưỡng da, máy nâng cơ mặt, máy điện tím, cách đi serum

MÁY ĐI DƯỠNG CHẤT - MASSAGE MẶT

Máy Đi Dưỡng Chất Chăm Sóc Da M-366

Giá: 1,390,000 VNĐ
Mã sản phẩm:  1MD5
 
♦ Máy đi dưỡng chất serum chăm sóc da M 366 là một thiết bị làm đẹp dựa trên nguyên lý ion điện âm dương kích thích tế bào luân chuyển dòng điện một chiều có tính năng đẩy tế bào chết làm sạch da và Serum giúp đẩy dưỡng chất thấm đồng đều vào trong hạ bì của da mặt.
 
► Tư vấn kỹ thuật và mua hàng: (07:30 - 22:00)
           • ĐT :      (08) 66 808 250 - 0988 024 011
           • Email :  info@bimivn.com 
 
 
Máy đi dưỡng chất serum chăm sóc da M 366 là một sản phẩm đi galvanic đưa dưỡng chất đi vào tận bên trong da. Máy chăm sóc da dựa trên nguyên lý ion điện âm dương kích thích tế bào luân chuyển dòng điện một chiều có tính năng đẩy tế bào chết làm sạch da và Serum giúp đẩy dưỡng chất thấm đồng đều vào trong hạ bì của da mặt.
Máy đi dưỡng chất serum chăm sóc da M 366 là một loại máy hỗ trợ tuyệt vời cho các Spa trung vừa với nhiều tính năng nổi trội cho phép bạn làm tất cả các công đoạn chăm sóc da trên một máy thẩm mỹ. Hiện thiết bị spa này đang được phân phối chính hãng tại hệ thống các cửa hàng dụng cụ y khoa Bình Minh ( BIMI STORE).
Máy M 366 có thể điều chỉnh tăng giảm mạnh nhẹ tùy theo từng làn da mà chuyển hóa dưỡng chất phù hợp với từng người.Tùy theo tình trạng da của mỗi người mà ta có một phương pháp, loại Senrum hay dưỡng chất dưỡng da khác nhau giúp làn da mau phục hồi và trắng sáng min.
TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA MÁY M-366: 
+ NÂNG CƠ MẶT :
Chức năng đi Serum đưa dưỡng chất đi vào tận trung bì và hạ bì da giúp phục hồi nguyên vẹn lại tế bào da, giúp da khỏi bị tổn thương. Dùng cho da bị khô, nám, da bị mụn, da thâm do thay đổi tiết tố, làm trẻ hóa da giúp da sáng mịn tự nhiên. Ngoài ra chức năng này có tác dụng tẩy tế bào chết làm cho da sạch giúp để cải thiện.
+ ĐIỆN TÍM :
Tiệt trùng da mặt hàng ngày hay sau khi hút mụn hoặc sau khi tẩy da chết và chống viêm da.

 

 ** Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Phải có liệu trình chăm sóc và điều trị phù hợp với đặc điểm của da để đạt kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
_____________________________________________________________________________________ 
SẢN PHẨM ĐƯỢC CTY CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua !
SẢN PHẨM KHÁC