0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy chăm sóc da 3 TRONG 1 M-378,Máy hút mụn, máy hút chì, máy chăm sóc da giá rẻ, máy chăm sóc da spa

MÁY CHĂM SÓC DA ĐA NĂNG

Máy chăm sóc da 3 TRONG 1 M-378

Giá: 1,720,000 VNĐ
MÁY CHĂM SÓC DA 3 TRONG 1 M-378 bao gồm phun sương, dầu hút mụn làm sạch da mặt và siêu âm làm đẹp mịn da
Máy sử dụng nguồn điện 220V - 50Hz
Công suất sử dụng:
Máy M-378 bao gồm thân máy, hệ thống chăm sóc 3  chức năng
Máy M-378 được bảo hành 12 tháng chính hãng và bảo trì.

 

MÁY M-378 CÓ 3 TÍNH NĂNG CHÍNH SAU ĐÂY:
- Sóng siêu âm: với sóng siêu âm tầng số thấp từ 1MHz đến 3MHz kích hoạt tế bào đẩy dưỡng chất đi vào da dễ dàng, sóng siêu âm còn có tác dụng tăng cường phục hồi các chất collagen và elestin được tổng hợp từ trong cơ thể giúp da  hồi phục và tăng tính đàn hồi cao. Kết hợp máy M-378 đi dưỡng chất , serum, kem dưỡng trắng thì việc điều trị cho da tươi hơn, trắng hồng hơn, da mặt mau phục hồi hơn.
 
- Hút dầu - hút mụn: chức năng này là làm sạch da dầu, làm sạch lổ chân lông, hút mụn đầu đen, mụn trứng cá. Nếu bạn hút dầu trên da trước khi đi dưỡng chất làm cho da mặt trở nên mịn màn, số lượng kem hay tinh chất vào sâu trong da được nhiều hơn.
 
- Phun toner - phun sương: phun nước hoa hồng làm sạch lổ chân lông hay có thể phun bằng nước muối sinh lý tẩy rửa mặt. Chúng ta không nên xem thường công đoạn này vì đây là công đoạn quan trong không kém phần đi siêu âm, chất bẩn và lượng dầu bám sâu trong lỗ chân lông trở nên mềm hơn và được rữa trôi hay lấy ra nhẹ nhàng hơn tránh hư tổn cho da, giúp bề mặt da láng mịn, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại gọn gàng hơn.
- Sử dụng máy chăm sóc da 3 trong 1, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, không mất diện tích phòng spa. Giúp cho việc chăm sóc gia trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 
SẢN PHẨM KHÁC