0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy chăm sóc da 7in1 M-869,may cham soc da da nang.

MÁY CHĂM SÓC DA ĐA NĂNG

Máy chăm sóc da 7in1 M-869

Giá: 3,500,000 VNĐ

 Mã sản phẩm: 1MC34

♦ Máy chăm sóc da 7in1 M-869 là máy chăm sóc da đa năng bao gồm các chức năng: 
- Chức năng phun sương làm sạch và mềm da.
- Chức năng hút mụn, chất bẩn.
- Chức năngđi Galvanic, đi dưỡng chất.
- Chức năng đi điện tím tiệt trùng, diệt khuẩn và chống viêm da.
- Chức năng xóa đốm, nốt ruồi, tàn nhang, các vết chấm, hình xăm.
- Chức năng làm đẹp ngực.
- Chức năng siêu âm hút chì, đi dưỡng chất
Bảo hành: 14 tháng

Máy chăm sóc da 7 chức năng được nhiều spa sử dụng bởi 7 tính năng thể hiện trong 1 máy: Phun sương làm sạch và mềm da, hút mụn, chất bẩn, galvanic - đi dưỡng chất, đi sóng siêu âm - thông khí huyết, đẩy dưỡng chất, đi điện tím tiệt trùng, diệt khuẩn và chống viêm da, xóa đốm, nốt ruồi, tàn nhang, các vết thâm,…

Máy chăm sóc da đa chức năng M-869 là dòng sản phẩm đa năng với 7 chức năng cụ thể như sau:

1. Phun sương làm sạch và mềm da:

♦  Chức năng: Phun hơi nước làm mềm da (sử dụng nước sạch hoặc nước muối sinh lý), phun toner hoặc các mỹ phẩm khác làm sạch cho da.

♦  Cách dùng: Kết nối chai xịt vào ống dẫn phun, đặt ống vào cổng phun của máy. Sau đó bấm khởi động, bấm lỗ nhỏ trên chai xịt sẵn sàng cho phun sương.
2. 
Hút mụn, chất bẩn:

♦  Chức năng: Hút mụn cám, chất nhờn, chất dầu và các chất cặn bã ở lỗ chân lông trên da.

♦  Cách dùng: Kết nối ống hút thủy tinh nhỏ vào ống dẫn hút, đặt ống vào cổng hút của máy. Sau đó bấm khởi động, bấm lỗ nhỏ trên ống thủy tinh nhỏ sẵn sàng cho hoạt động hút.

♦  Ghi chú: Ống hút mụn trong ba hình dạng, tùy thuộc vào khu xử lý mà thay thế bằng một ống hút khác nhau.Trước khi sử dụng, ống hút mụn cần phải làm sạch tiệt trùng bằng chất tẩy rửa trung tính và để khô.

3. Galvanic – đi dưỡng chất

♦ Tác dụng: Bản chất Galvanic là chữa lành các bất lợi của da bằng cách đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da và thúc đẩy sự hấp thu. Đồng thời đào thải các tạp chất ra bên ngoài.

Các điện cực dương sẽ tạo ra phản ứng axit, ổn định thần kinh, làm giảm nguồn cung cấp máu và tăng cường các mô xơ. Chủ yếu sử dụng để thu nhỏ các cực, ngăn ngừa viêm nhiễm, đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da và thúc đẩy sự hấp thu dưỡng chất sau khi điều trị. Các điện cực âm sẽ tạo ra phản ứng kiềm, kích thích các dây thần kinh, làm tăng nguồn cung cấp máu và làm mềm các mô xơ. Chủ yếu sử dụng để điều trị da tuổi hoặc da dầu.

4. Sóng siêu âm – thông khí huyết, đẩy đưỡng chất

♦ Chức năng:

- Tác động cơ học của sóng siêu âm có giúp tăng cường và cải thiện sự trao đổi chất, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích hệ thần kinh và chức năng tế bào.

- Hiệu ứng nhiệt của sóng siêu âm có thể gây ra những thay đổi trong chuyển hóa và chức năng của mạch máu, có thể làm cho máu lưu thông mạnh, làm giảm sự hưng phấn thần kinh, dẫn đến tác dụng giảm đau và chống co thắt hiệu quả.

- Tác động hóa học của sóng siêu âm là xúc tác đẩy nhanh sự trao đổi chất, giúp thuốc – dưỡng chấtthẩm thấu hết vào sâu bên trong da. Từ đó dưỡng chất phát huy hết tác dụng của nó. Đồng thời các độc tố được đẩy ra ngoài.

♦ Ứng dụng thường dùng: Sử dụng kết hợp máy chăm sóc da 7 chức năng M-869 với các mỹ phẩm chuyên dụng để điều trị làm mềm các khối huyết (mạch máu nhỏ biểu hiện bề mặt làm cho mặt đỏ); hút chì thải độc, loại bỏ mụn trứng cá và sẹo lành; cải thiện sắc tố da và các đốm sắc tố dưới da; loại bỏ các nếp nhăn : kết hợp với dưỡng chất chuyên dụng; loại bỏ túi mắt và quầng thâm; nâng cơ giúp da săn chắc, chống chảy xệ

5. Liệu pháp điện Tần số cao - Điện tím tiệt trùng, diệt khuẩn và chống viêm da.

Đây là liệu pháp hỗ trợ tốt cho việc chữa lành mụn. Các tần số cao có thể xâm nhập vào lớp da sâu, tạo ra nhiệt và tăng tốc độ lưu thông máu, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng và thải các chất bã, độc tố. Nhiệt có thể làm thư giãn các dây thần kinh căng thẳng, giúp dung môi xâm nhập vào da và điều tiết chất nhờn. Nó có thể khử trùng và đẩy nhanh việc chữa lành vết thương.

♦ Cách dùng:

- Lắp điện cực Ozone vào tay cầm

- Cắm phích cắm vào ổ cắm điện sau đó bật máy.

- Xoay nút của đòn bẩy năng lượng để lựa chọn mức độ thích hợp theo tình trạng da. Sau đó bắt đầu hoạt động.

6. Xóa đốm, nốt ruồi, tàn nhang, các vết chấm, hình xăm:

♦ Các tính năng: Máy chăm sóc da 7 chức năng M-869 giúp loại bỏ tàn nhang, đốm đồi mồi, nốt ruồi phẳng, thịt lồi, có thể không chảy máu, không đau trong các trường hợp, hiệu quả nhanh chóng, an toàn.

♦  Ghi chú:Cần sử dụng thuốc bôi chuyên dụng sau khi điều trị để vết thương mau lành và tránh viêm nhiễm.Tránh tiếp xúc với nước tại những vùng điều trị khi chưa lành hẳn.

7. Làm đẹp ngực:

♦ Chức năng: Thực hành trên vú để đạt được những điều kiện tốt nhất (nâng ngực giảm chảy xệ, làm nhỏ núm vú, quầng vú,…)

♦ Chú ý: Mức độ thích hợp trên cơ thể của khách hàng. Nếu cảm thấy khó chịu, ngừng sử dụng và điều chỉnh lại mức độ. Tắt các cấp độ trước khi tắt điện.

SẢN PHẨM KHÁC