0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy đo đường huyết One Touch Ultra,may do duong huyet one Touch Ultra, may thu duong huyet one Touch Ultra,Máy thử đường huyết One Touch Ultra,que thu duong huyet, may thu tieu duong,máy thử tiểu đường one Touch Ultra

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT

Máy đo đường huyết One Touch Ultra

Giá: 1,550,000 VNĐ
Máy đường huyết One Touch Ultra là một loại máy đo đường huyết đang được các bác sỹ khuyên dùng số 1 tại Mỹ. Sản phẩm áp dụng kỹ thuật tiên tiến tương đương những máy sinh hóa bệnh viện nên kết quả đo cực kỳ chính xác tạo cảm giác yên tâm đối với người sử dụng.
 
Hãng SX: Johnson & Johnson – Hoa Kỳ

 
 

 

Với tính năng dễ sử dụng và gần gũi, que dễ mua trên toàn quốc nên Máy đo đường huyết One Touch Ultra đang được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc hiện nay.

Đặc điểm của Máy đo đường huyết One Touch Ultra :

• Đầu tiên và duy nhất kiểm định đường huyết 2 lần

• Cho kết quả trong 5 giây.

• Chỉ cần 1 µl máu

• Bộ nhớ 150 kết quả.

• Sử dụng cho 1000 lần đo của tuổi thọ pin.

• Kết quả chính xác 99%

• Ít đau và dễ sử dụng

• Độ chính xác cao vì que thử Ultra là lọai que thử duy nhất trên thị trường hiện nay được thiết kế đặc biệt với 2 điện cực thay vì 1 điện cực như các que thử thông thường khác.

• Dùng men glucose oxydase đặc hiệu với đường glucose (loại đường gây ra bệnh tiểu đường).

• Áp máu vào que rất dễ dàng,  thao tác đo chính xác, đặc biệt hữu ích đối với người cao tuổi, nhờ công nghệ hút mao dẫn FastDraw.

 

 

 

Một bộ Máy đo đường huyết One Touch Ultra gồm:

Một máy đo, 1 bút lấy máu.

Hộp mười que thử.

Mười kim lấy máu đầu vát kiểu kim cương, không gây đau.

Một lọ dung dịch chuẩn để kiểm tra độ chính xác của máy khi cần thiết.

Bao đựng máy, bộ hướng dẫn sử dụng máy bằng tiếng Việt.

Phiếu bảo hành bằng tiếng Việt, có đóng dấu của VPĐD Johnson & Johnson Medical Việt Nam.

 

Tại sao OneTouch Ultra được bác sĩ khuyên dùng số 1 tại Mỹ?

 Theo nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên 44,795 mẫu máu của 10,758 bệnh nhân tại Anh trong thời gian 4 năm (2001-2004): độ chính xác của máy là 99% theo tiêu chuẩn ISO 2003.

Máy ONE TOUCH ULTRA  chính xác 99% nhờ que thử sử dụng hệ men GLUCOSE OXIDASE - đặc hiệu với đường glucose (chỉ phản ứng với đường glucose).

Men Glucose Dehydrogenase PPQ mà một số loại máy khác trên thị trường đang sử dụng được Cơ quan Quản lý Thuốc và Dược phẩm Hoa Kỳ ngày 9/11/2005 cảnh báo về nguy cơ cho kết quả đường huyết sai lệch cao gây chết người đối với những bệnh nhân được truyền tĩnh mạch các sản phẩm chứa maltose hoặc galactose hoặc uống đường xylose hoặc bệnh nhân thẩm phân phúc mạc dùng icodextrin.

Máy ONE TOUCH ULTRA chính xác 99% nhờ que thử được thiết kế đặc biệt với 2 điện cực thay vì chỉ 1 điện cực như các que thử thông thường khác. Máy chỉ đọc kết quả sau khi kiểm tra đối chiếu 2 điện cực. OneTouch Ultra là máy đo đường huyết đầu tiên và duy nhất mà đường huyết được kiểm định 2 lần.

Bảo hành trọn đời.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC