0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A1 Easy,Máy đo huyết áp bắp tay,máy đo huyết áp,may do huyet ap

MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A1 Easy

Giá: 700,000 VNĐ

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A1 Easy sử dụng công nghệ bơm thông minh Gentle+ và công nghệ PAD tầm soát loạn nhịp tim giúp cảnh báo sớm các bệnh tim mạch. Máy hoạt động đơn giản chỉ cần một nút bấm bạn có thể đo huyết áp cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Thích hợp cho mọi gia đình, các phòng khám hay bệnh viện.

Thương hiệu: Microlife – Thụy Sĩ
Bảo hành: 3 năm
 
Tại sao phải đo huyết áp?
 
Cao huyết áp thường diễn tiến âm thầm, không có triệu chứng. Cao huyết áp làm tăng nguy cơ suy tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ (tai biến mạch máu não) và suy thận. Đối với những người bị cao huyết áp thì việc đo huyết áp là cách thức để theo dõi hiệu quả của việc sử dụng thuốc và việc điều chỉnh chế độ ăn.
Hạ huyết áp (hay huyết áp thấp) có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý như suy tim, nhiễm trùng, mất nước...
Vì vậy, bạn hãy trang bị tại nhà một máy đo huyết áp để theo dõi tình trạng sức khỏe của mình nhé.
Với những tính năng nổi bật cùng với thiết kế sang trọng, thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt đối với những người cao tuổi. Sử dụng Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A1 Easy là gợi ý cho bạn.
 
Đặc điểm nổi bật Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A1 Easy
♦ Đo huyết áp và nhịp tim
♦ Đo êm và thoải mái với Công nghệ Gentle+ (Là Công nghệ bơm và cảm biến thông minh  giúp đo huyết áp điện tử tự động cho kết quả chính xác, nhanh chóng và thoải mái)
♦ Cảnh báo sớm rối loạn tim mạch với Công nghệ PAD (Là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm Microlife và được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ, PAD được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử Microlife, phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp tự động, đơn giản qua thao tác đo huyết áp thông thường giúp cảnh báo sớm các rối loạn nhịp mạch có thể dẫn đến các biến chứng tim mạch đối với bệnh nhân tăng huyết áp mãn tính)
♦ Độ chính xác cao: Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Âu.  Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS ), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (Gütesiegel).
♦ Bộ nhớ 1 lần đo gần nhất
Tặng kèm túi đeo
 
Bộ Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A1 Easy bao gồm: máy đo, bao đo,pin, túi vải, sách ghi chú, sách HDSD
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC