0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A2 Basic,Máy đo huyết áp bắp tay,máy đo huyết áp,may do huyet ap,máy đo Microlife

MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A2 Basic

Giá: 850,000 VNĐ

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A2 Basic sử dụng công nghệ bơm thông minh Gentle+ và công nghệ PAD tầm soát loạn nhịp tim giúp cảnh báo sớm các bệnh tim mạch. Máy hoạt động đơn giản chỉ cần một nút bấm bạn có thể đo huyết áp cho kết quả nhanh chóng, chính xác và bộ nhớ lên đến 30 lần. Thích hợp cho mọi gia đình, các phòng khám hay bệnh viện.

Thương hiệu: Microlife – Thụy Sĩ
Bảo hành: 3 năm
Huyết áp là gì?
Huyết áp là số đo về lực tác động của máu lên thành động mạch. Huyết áp phụ thuộc vào lực bơm máu của tim, thể tích máu được bơm, kích thước cũng như độ đàn hồi của thành động mạch.
Huyết áp liên tục thay đổi tùy theo hoạt động, nhiệt độ, chế độ ăn, cảm xúc, tư thế, và sử dụng thuốc.
 
Tại sao phải đo huyết áp?
Hầu hết mọi người không biết khi mình bị cao huyết áp vì cao huyết áp thường diễn tiến âm thầm, không có triệu chứng. Cao huyết áp làm tăng nguy cơ suy tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ (tai biến mạch máu não) và suy thận. Đối với những người bị cao huyết áp thì việc đo huyết áp là cách thức để theo dõi hiệu quả của việc sử dụng thuốc và việc điều chỉnh chế độ ăn.
Hạ huyết áp (hay huyết áp thấp) có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý như suy tim, nhiễm trùng, mất nước...
 
Sử dụng Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A2 Basic để đo huyết áp sẽ cho kết quả nhanh chóng, chính xác mà không gây đau cho bắp tay. Đồng thời bạn có thể được cảnh báo về tình trạng tim mạch.
 
Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A2 Basic với thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ và dễ sử dụng nên bạn có thể mang đi bất kỳ đâu.
 
Tính năng nổi bật của Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A2 Basic
♦ Đo huyết áp và nhịp tim
♦ Đo êm và thoải mái với Công nghệ Gentle+ (Là Công nghệ bơm và cảm biến thông minh  giúp đo huyết áp điện tử tự động cho kết quả chính xác, nhanh chóng và thoải mái)
♦ Cảnh báo sớm rối loạn tim mạch với Công nghệ PAD (Là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm Microlife và được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ, PAD được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử Microlife, phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp tự động, đơn giản qua thao tác đo huyết áp thông thường giúp cảnh báo sớm các rối loạn nhịp mạch có thể dẫn đến các biến chứng tim mạch đối với bệnh nhân tăng huyết áp mãn tính)
♦ Cảnh báo cao huyết áp với cột phân loại huyết áp chuẩn
♦ Độ chính xác cao: Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Âu.  Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS ), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (Gütesiegel).
♦ Theo dõi huyết áp với bộ nhớ 30 lần
♦ Lưu ngày giờ/tháng năm
Tặng kèm túi đeo
An tâm sử dụng với chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1 mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành (3 năm kể từ ngày mua) nếu có sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất khách hàng được đổi máy mới miễn phí.
 

 

Bộ Máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic bao gồm: Máy đo, bao đo, pin, túi vải, sách ghi chú, sách HDSD
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC