0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

máy massage máy chăm sóc sức khoẻ máy vật lý trị liệu

MÁY MASSAGE VLTL

Máy masage xung điện AUKEWEL 4 miếng dán

Giá: 650,000 VNĐ

 Theo quan niệm của Y học Cổ Truyền, khi cơ thể nhức mỏi là kinh mạch không thông suốt, chất thải trong người tắt nghẽn tạo nên. Việt nam, là một nước thuộc khí hậu nhiệt đới, nên rất dễ nhiễm các loại bệnh tật. Đặc biệt, ở độ tuổi trung niên chiếm 40%. Các chuyên gia Y học cho rằng: mọi người nên đặc biệt chú ý đến sự phát triển của các cơn đau, chúng có khả năng dẫn đến rối loạn hệ tuần hoàn, làm giảm khả năng miễn dịch, thậm chí dẫn đến bệnh nhồi máu cơ tim, bệnh đường ruột, bệnh tiểu đường, bệnh ung thư và các bệnh ác tính khác. Mùa mưa, thời tiết ẩm ướt gây ra các bệnh như: viêm khớp vai, đau cột sống, đau cổ, phong thấp, lưng mỏi, vai đau,… Vì vậy, để phòng ngừa và điều trị các bệnh nhức mỏi cơ thể, DUNG CU Y KHOA BINH MINH xin giới thiệu máy massage xung điện Aukewel AK-2000

Những điều tuyệt vời mà máy massage trị liệu bằng hình thức xung điện Aukewel 4 miếng dáng AK-2000-II mang lại cho chúng ta và những người lớn tuổi:
 - Trị đau nhứt toàn thân, viêm nhức giữa khuya làm chúng ta mất giấc ngủ và làm giảm sức khỏe
 - Trị viêm đau khớp toàn thân, viêm đau cột sống, thần kinh tọa, đau vai gáy, hội chứng ống cổ tay.
 - Tăng cường lưu thông máu đến các cơ giúp giải quyết chứng hay mỏi tay chân của người già do máu lưu thông kém.
 - Chống lại sự trì trệ của việc trao đổi chất, hoạt hóa tế bào cơ và dây thần kinh giúp chúng ta và những người lớn tuổi ăn uống ngon hơn, chống đầy hơi.
 - Là 1 trong những máy massage trị liệu tăng sức khỏe, điều chỉnh tinh thần, giúp thư giãn cơ khớp toàn thân sau 1 ngày làm việc quá căng thẳng.
 - Là 1 máy massagge xung điện có thể sử dụng cả dép xung điện tăng cường trao đổi các bộ phận trong cơ thể: bạn biết đó, các huyệt đạo dưới chân là tập hợp cho các dây thần kinh của các cơ quan nội tạng, ngũ quan của con người...
 - Sử dụng pin 3A rất an toàn và dễ sử dụng nhất
 - Có sách hướng dẫn cụ thể bằng tiếng Việt và tiếng Anh
 - Sách có hướng dẫn cụ thể các trường hợp bị đau nhứt, đau ở đâu và phải chữa trị bằng cách nào.
 - Sản phẩm bảo hành 24 tháng, một sản phẩm của Germany chính hãng
 - Và bạn đã giúp cho những người lớn tuổi trong gia đình mình có 1 cuộc sống khỏe mạnh hơn, sống lâu hơn và bạn làm được điều này đã trở thành điều có ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình.
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
Nguồn điện: bạn có thể sử dụng máy bằng pin (3 pin AAA) hoặc sử dụng nguồn điện sạc bằng cách cắm sạc vào nguồn điện rồi nối với máy
 
 
Cách đặt vị trí miếng gel điện cực:
 
+ Làm sạch nơi cần điều trị bằng khăn ướt.
 
+ Loại bỏ các giấy bảo vệ trên các tấm lót gel điện cực, và đặt miếng gel điện cực vào nơi cần được điều trị một thời gian.
(Lưu ý:  các miếng gel điện cực nên được đưa vào cơ thể cùng 1 lúc, nếu không máy massage không thể làm việc, không cần phải đặt các miếng lót đối xứng).
 
- Bắt đầu: Khi bạn bấm vào nút on/off, khi đó màn hình LCD sẽ hiển thị mode cho bạn lựa chọn các chế độ khác nhau của máy, chế độ mặc định của máy là chế độ bấm huyệt và thời gian điều trị là 15 phút.
 
- Chọn ngôn ngữ: ấn nút chuyển đổi để lựa chọn tiếng Anh/ Việt
 
- Chọn chế độ: ấn mode để chuyển chế độ mà bạn yêu thích.
 
- Lựa chọn cường độ: ấn nút cường độ lên và xuống (để tăng lên hoặc giảm xuống 1 cấp) theo đó bạn có thể lựa chọn cường độ thích hợp.
 
- Chọn thời gian điều trị: nút hẹn giờ để lựa chọn thời gian điều trị phù hợp.
 
 
SẢN PHẨM KHÁC