0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy Massage Da Mặt M-801,may spa giá rẻ,matxa mat , massage mặt, cách massage mặt hiệu quả , thiết bị y tế, máy massage mặt, máy matxa mặt, máy massage da mặt, m 801

MÁY CHĂM SÓC DA ĐA NĂNG

Máy Massage Da Mặt M-801

Giá: 2,750,000 VNĐ
Mã sản phẩm:  1MC2
 
♦ Máy massage mặt m 801 sử dụng tay cầm dễ dàng giúp massgae da mặt, chăm sóc vùng da hư tổn, kết hợp với serum, kem dưỡng..làm đẹp da toàn diện.
♦ Bảo hành 12 tháng
 
► Tư vấn kỹ thuật và mua hàng: (07:30 - 22:00)
           • ĐT :      (08) 66 808 250 - 0988 024 011
           • Email :  info@bimivn.com 
 
 
Máy massage mặt M-801 là một sản phẩm chăm sóc da đa năng sử dụng công nghệ sóng siêu âm tần số ngắn từ 1MHz đến 3MHz điều trị các chứng bệnh về da và chuyên dùng trong Spa. Máy massage da mặt hỗ trợ chữa các chứng da khô, da nứt nẻ, da dầu, điều trị da nám, đồng hóa màu da, chuyển hóa da, giúp da săn chắc và phục hồi các loại da bị hư tổn.
 
Máy massage mặt M-801 có những tính năng cơ bản để một Spa đơn giản có thể sử dụng chăm sóc da cho khách hàng hoặc tự điều trị tại nhà như: phun nước hoa hồng toner hoặc nước muối sinh lý làm sạch da, hút mụn cám mụn đầu đen hoặc hút dầu trên bề mặt da, điện tím chống viêm da và giúp se đầu mụn đang mọc, nâng cơ mặt và đi dưỡng chất, tinh chất serum, kem điều trị bằng cây lăn ion điện giúp đưa những chất này đi sâu vào trong bề mặt da giúp da hấp thụ dễ dàng.
 
 
Nếu chúng ta mua kem hay tinh chất về chăm sóc da mặt nhưng chỉ có khoảng 30% tinh chất này thấm sâu vào da hấp thụ, nhưng khi sử dụng máy chăm sóc da này, những chất vừa nói trên có thể thẩm thấu đi sâu vào da 65%-85% giúp thời gian điều trị nhanh hơn và có kết quả hơn.
 
Máy massage da mặt M-801 là một sản phẩm hỗ trợ tốt cho phần chăm sóc da cơ bản, bạn muốn điều trị thật sự cho da phải kết hợp với tinh chất, serum, kem dưỡng, và thuốc đặt trị khác thì cơ hội phục hồi da cho khách hoặc cho bạn sẽ tốt hơn.
 
** Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Phải có liệu trình chăm sóc và điều trị phù hợp với đặc điểm của da để đạt kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
_____________________________________________________________________________________ 
SẢN PHẨM ĐƯỢC CTY CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua !
 
SẢN PHẨM KHÁC