0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

máy massage mắt máy vật lý trị liệu dụng cu y khoa thẩm mỹ

GỐI - NỆM MASSAGE, NỆM NƯỚC

Máy Massage Mắt

Giá: 350,000 VNĐ

 Do tính chất công việc phải ngồi lâu trước máy vi tính khiến cho đôi mắt của bạn có nguy cơ bị bệnh tăng nhãn áp co thể gây cận thị, viễn thị, loạn thị. Vì vậy, bạn cần chăm sóc cẩn thận, tránh để mắt bị bệnh và cảm thấy mệt mỏi. Vậy bạn có cách nào để chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình. Mạnh Nguyễn xin giới thiệu máy massage mắt MN-E802 là thiết bị chăm sóc mắt hoàn hảo, giúp bạn luôn có một đôi mắt sáng đẹp.

 
NHƯNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Máy massage mắt là thiết bị giúp ngăn ngừa cận thị, loại bỏ túi mỡ, bọng mắt. nếp nhăn, quầng thâm quanh mắt.
 
Máy massage mắt Binh Minh sử dụng công nghệ nam châm Neodymium gồm 26 vi tuần từ trường truyền lực rung đến các cơ quanh mắt và mắt giúp loại bỏ sự mệt mỏi của mắt, giảm áp lực nội nhãn, loại bỏ đau nhức, mỏi mắt và các triệu chứng khác.
 
Máy massage mắt sẽ nhẹ nhàng mát xa vùng mắt để kích hoạt tuần hoàn máu, vận động các cơ quanh mắt, xóa nhăn, chống mệt mỏi, tạo ra đôi mắt sáng, tinh tường, cải thiện đôi mắt mệt mỏi, thâm quầng.
 
Mỗi ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 5 phút, sẽ giúp ngăn ngừa cận thị, giảm tình trạng mỏi mắt, giảm nếp nhăn tăng cường tính đàn hồi cho da, loại bỏ túi mắt, quầng thâm giúp làm đẹp cho đôi mắt của bạn.
 
Máy massage mắt phù hợp với mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, những người ngồi làm việc trước máy tính, người phải sử dụng nhiều đến mắt như người lái xe hơi dài, người lao động sử dụng cụ đòi hỏi tính chính xác cao, những người có vết chân chim, túi dưới mắt, đau mắt, nhức đầu, suy nhược thần kinh, mất ngủ…
 
Máy massage mắt của dungcuykhoaminhminh.com  là thiết bị không thể thiếu cho mọi gia đình để chăm sóc và bảo vệ cho đôi mắt sáng đẹp, giảm quầng thâm và ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về mắt CẬN THỊ – VIỄN THỊ – LOẠN THỊ. Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi
 
SẢN PHẨM KHÁC