0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy Phun Oxy Đi Dưỡng Chất S-830,Máy Phun Oxy Đi Dưỡng Chất S830,Máy Phun Oxy Đi Dưỡng Chất

MÁY PHUN OXY THẨM MỸ

Máy Phun Oxy Đi Dưỡng Chất S-830

Giá: 0 VNĐ

Sản phẩm được cửa hàng DỤNG CU Y KHOA BÌNH MINH nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại cửa hàng .
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Máy phun oxy đi dưỡng chất S-830 là một loại máy cung cấp oxy cho da và giúp cho các chất kem hay serum tinh chất thẩm thấu tốt hơn. Máy phun oxy S 830 có hệ thống phun nước muối làm sạch lỗ chân lông tăng cường quá trình đi dưỡng chất hiệu quả hơn rất nhiều.
Máy phun oxy đi dưỡng chất S-830 có 3 công dụng căn bản đó là phun nước muối rữa sạch lỗ chân lông, lăn ion đi dưỡng chất vùng da và vùng mắt chăm sóc da, kích tích quá trình da chống lại lão hóa và phun oxy giúp da thư giãn phục hồi mau hơn.
 Máy phun oxy đi dưỡng chất S-830 hiệu quả ngay trong 1 tuần đầu tiên điều trị, oxy cung cấp cho các tế bào da biểu bì giúp da thư giãn và làm chậm quá trình lão hóa da, oxy nguyên chất qua hệ thống lọc oxy từ môi trường cho các tế bào da nhận oxy làm dịu da cũng như tránh các gốc tế bào tự do làm cho da có đồ mồi, vảy nến cũng như ngăn ngừa các vết nhăn, vết thâm và ngăn ngừa nám cho da.
 
 
CÔNG DỤNG CỦA MÁY PHUN OXY ĐI DƯỠNG CHẤT CHĂM SÓC DA
- Súng phun sương bổ sung nước, có oxy có tác dụng tăng sức sống cho các tế bào ở trạng thái mệt mỏi. Nếu chúng ta thường xuyên sử dụng súng phun nước này giúp loại bỏ các loại dầu và chất cặn bã nằm sâu bên tận chân lông hiệu quả hơn, khi lỗ chân lông đã sạch thì sự thông thoáng suất hiện, tránh được tình trạng da dầu nhiều làm cho bít lỗ chân lông gây ra mụn và làm lớn lỗ chân lông. Khi chúng ta sử dụng súng phun oxy sẽ làm co lại lỗ chân lông và làm cho da mặt mịn hơn, đồng thời quá trình đi kem hãy dưỡng chất serum sẽ thẩm thấu hiệu quả hơn rất nhiều.
- Chống lại lượng lớn các gốc tự do trong môi trường ô nhiễm là nguyên nhân gây lão hóa da. Thật vậy, khi chúng ta sử dụng máy phun oxy, các loại bụi của môi trường và các độc tố do da loại thải qua tuyến mồ hôi sẽ được lấy ra khỏi da triệt để, đồng thời lỗ chân lông thông thoáng nếu đi loại kem hay serum se khít lỗ chân lông sẽ làm cho da láng mịn và đẹp sáng lên rất nhiều.
- Chăm sóc da siêu âm: có chức năng đi dưỡng chất dưỡng da hoặc serum làm đẹp da cải thiện da. Nếu chúng ta phun nước muối sinh lý bằng súng phun nước thì lỗ chân lông đã sạch sẽ hoặc cũng có thể kết hợp với sữa hoặc kem tẩy tế bào chết làm sạch lỗ chân lông, sau đó dùng súng phun nước muối rữa thêm lần nữa. Lúc này, sử dụng dụng cụ đi serum dưỡng chất có sẵn trong máy giúp da mặt phục hồi tùy theo dưỡng chất serum mình muốn đi.
----------------------------------------------------------------------------

NHỮNG SẢN PHẨM NỔI BẬT

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SẢN PHẨM KHÁC