0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy Thẩm Mỹ 4 Trang 1 M-3392, Máy Thẩm Mỹ 4 Trang 1 M3392, Máy Thẩm Mỹ

MÁY CHĂM SÓC DA ĐA NĂNG

Máy Thẩm Mỹ 4 Trong 1 M-3392

Giá: 1,900,000 VNĐ
Mã sản phẩm:  1MC1
 
♦ Máy thẩm mỹ 4 trong 1 là một loại máy chuyên dùng đi serum dưỡng da, đồng thời còn có chức năng hút dầu, hút mụn, khích thích phục hồi da và làm sạch da sâu từ bên trong.
♦ Có đầy đủ chức năng làm đẹp cho một spa căn bản.
 
► Tư vấn kỹ thuật và mua hàng: (07:30 - 22:00)
           • ĐT :      (08) 66 808 250 - 0988 024 011
           • Email :  info@bimivn.com 
 
 
Máy thẩm Mỹ 4 trong 1 M3392 là loại máy chuyên đi Serum: điều trị mụn, xóa đốm nâu, đi tế bào gốc, huyết thanh collagen rất tốt để da mặt trở về trạng thái tự nhiên, thanh khiết. Máy chăm sóc da mặt sử dụng 4 chức năng chính cho một Spa căn bản bao gồm: phun sương toner, hút dầu hút mụn, điện tím, lăn ion điện tẩy da chết hoặc đi dưỡng chất sâu vào bên trong da giúp da hồi phục.
 
Máy thẩm Mỹ 4 trong 1 M3392 là một loại máy bạn có thể sử dụng tại nhà hoặc cho các Spa với nhiều tính năng nổi trội cho phép bạn làm tất cả các công đoạn chăm sóc da trên một máy thẩm mỹ.
 
Khi sử dụng máy đi serum dưỡng chất ion điện M-3392 này thì cả quá trình trị liệu da mặt sẽ dễ dàng cho bạn hoặc khách hàng của bạn. Chỉ cần lựa chọn đúng thao tác, trình tự từng bước, da mặt của bạn hoặc khách hàng sẽ cải thiện một cách rõ ràng và đáng kể.                          
TÍNH NĂNG CỦA MÁY ION ĐIỆN M-3392:
 
Khi sử dụng máy ion điện M-3392, bạn phải cần lưu ý rằng, tất cả những công đoạn của máy đều đặc biệt và chuyên nghiệp. Tất cả những công đoạn này giúp da mặt chúng ta trở nên sáng mịn, hồi phục nhanh, tất cả điều năm trong máy ion điện M-3392.
         
Bạn cũng biết rằng ion điện là một phương pháp đi dưỡng chất hoặc serum điều trị thẩm thấu sâu vào trong tận tế bào trung bì và hạ bì giúp da hồi phục hư tổn, kích thích hoạt hóa quá trình trao đổi chất, cân bằng và tái tạo da. Tuy nhiên, khi sử dụng máy với dưỡng chất, bạn cần phải biết chắc rằng, tùy vào từng loại da và sự phù hợp da mà chúng ta sử dụng từng loại mỹ phẩm, kem dưỡng, serum,... cho khách hàng của mình.
         
♦ Chức năng hút dầu, hút mụn làm sạch da nhờn, da bị mụn cám, mụn cồi đen thông qua lực hút âm giúp loại bỏ da dầu và tất cả các loại mụn.
 
♦ Chức Năng Galvanic - đi serum huyết thanh tế bào gốc làm săn cơ, chống nhăn, chống thâm đốm,...chức năng đi serum, đi dưỡng chất, đi kem đẩy sâu vào tận trung bì và hạ bì da phục hồi nguyên vẹn lại tế bào da và giúp da khỏi bị thương tổn. Dùng cho da bị khô, nám, da bị mụn, da thâm do thay đổi tiết tố,làm trẻ hóa da, giúp da sáng mịn. Ngoài ra sóng siêu âm Gavanic đào thải độc tố, đẩy dưỡng chất thẩm thấu vào sâu tế bào da.
 
Giúp chúng ta có được làn da sáng mịn, khỏe đẹp, tự tin trước đám đông
 
Do tính hiệu quả và ôn hòa của dòng điện Galvanic mà các thiết bị sử dụng dòng điện này được sử dụng rất nhiều trong thẩm mỹ. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các máy móc dụng dòng điện Galvanic ở bất kỳ một  salon chăm sóc da chuyên nghiệp nào tại Việt Nam hay thế giới.
 
♦ Chức năng Sóng điện từ tuần suất cao - Điện tím chống viêm nhiễm da mặt, trị nấm vùng da, kích thích chuyển hóa và phục hồi da hư tổn, giúp se đầu mụn non.
         
♦ Chức năng Phun toner - làm sạch da và làm sạch lỗ chân lông giúp da săn chắc trẻ đẹp, chúng ta có thể dùng nước muối hoặc toner cho phù hợp từng loại trường hợp cụ thể.
 
Máy thẩm Mỹ 4 trong 1 M3392  là một loại máy chăm sóc da đa năng mỹ viện cho chúng ta quy trình chăm sóc da toàn diện với tính năng điện tím chống nấm, nhiễm khuẩn trên da, se nhân đầu mụn non, sóng siêu âm nóng đồng tâm đẩy trực tiếp tinh chất đi sâu vào tận bên trong tế bào da dưỡng cho làn da sáng trắng đều và mịn màng.
 
 ** Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Phải có liệu trình chăm sóc và điều trị phù hợp với đặc điểm của da để đạt kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
_____________________________________________________________________________________ 
SẢN PHẨM ĐƯỢC CTY CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua !
SẢN PHẨM KHÁC