0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy triệt lông mini KGP-580,máy triệt lông cá nhân mini IPL KGP-580, máy triệt lông, máy triệt lông tận gốc, máy triệt lông cá nhân, may triet long

MÁY TRIỆT LÔNG

Máy triệt lông mini KGP-580

Giá: 0 VNĐ
Mã sản phẩm:  2MTL6
 
Máy triệt lông mini KGP-580 sử dụng công nghệ IPL Laser xung 50.000 shoots để triệt các vùng lông trên cơ thể không mong muốn. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, cộng thêm tính năng triệt lông không đau và an toàn, sản phẩm thích hợp sử dụng tại nhà hay các spa nhỏ.
 
 
Máy triệt lông mini KGP-580 công nghệ IPL Laser xách tay di động hay còn gọi là thiết bị điều trị I-light với ánh sáng xung cường độ cao mang đến cho bạn một kết quả sau điều trị thoải mái, an toàn. 90% phần lông sẽ được giảm xuống và mất đi sau 7-10 lần điều trị, đây là một kết quả làm hài lòng có thể đạt được bình thường. Khi được điều trị, hầu hết mọi người đều trải nghiệm là có một cảm giác nóng lên ở vùng da.
 
Máy triệt lông mini KGP-580 có thể triệt lông vùng tóc mai chạy đến sau cằm, lông nách, lông trên cánh tay và chân, lông trên vùng trán, vùng kín hoặc những vùng khác mà bạn không mong muốn trên cơ thể.
 
Sử dụng Máy triệt lông mini KGP-580 điều trị lần đầu tiên từ 3-5 lần, mỗi một lần điều trị cách nhau 2-3 tuần (tương đương từ 14-21 ngày). Nếu sử dụng 6-8 lần điều trị, mỗi một lần điều trị cách nhau 4-6 tuần. Trong thời gian bảo dưỡng, thực hiện một lần điều trị cách nhau mỗi lần 2-3 tháng cho vùng lông hay phát triển lại.
 
 
Tính năng của Máy triệt lông mini KGP-580:
♦ Mini cầm tay nhỏ gọn
♦ An toàn và dễ dàng để hoạt động
♦ Thời gian sử dụng dài: lên đến 100.000 shots
♦ Triệt lông hiệu quả và không gây đau
 
** Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Phải có liệu trình chăm sóc và điều trị phù hợp với đặc điểm của da để đạt kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Một số lưu ý khi điều trị triệt lông bằng Máy triệt lông mini KGP-580:
1) Trong thời gian hoạt động, phải sử dụng kính bảo hộ cần thiết cho người sử dụng máy hoặc cho cả người điều trị để tránh ánh sáng phát tia IPL trực tiếp chiếu vào mắt.
2) Trong khi máy hoạt động, không nên sử dụng bất kỳ mỹ phẩm sền sệt như gel, nếu không máy có thể bị hỏng
3) Hãy thử nghiệm trên một phần cơ thể trước khi điều trị thường xuyên. Trong trường hợp da quá nhạy với ánh sáng, xin vui lòng ngừng điều trị ngay lập tức. Trong khi điều trị, nó sẽ là bình thường nếu da có hơi bị đỏ có thể thông qua miếng băng gạc làm mát hoặc làm mát tự nhiên qua quạt
4) Điều chỉnh các mức năng lượng từ thấp đến cao giúp da đủ điều kiện hấp thụ sóng ánh sáng quang học IPL làm da không bị tổn thương. Ánh sáng năng lượng IPL cao hơn thì kết quả đạt được sẽ tốt hơn.
5) Đối với màu da tốt, phản ứng qua da có thể bị trì hoãn. Như vậy sẽ không nâng mức năng lượng quá sớm để biết rằng da cho thấy có phản ứng hay không.
6) Làm ẩm da và bảo vệ nó khỏi bị cháy nắng sau khi điều trị ánh sáng quang học IPL triệt lông.
7) Sản phẩm này không phải là không thấm nước, xin vui lòng không sử dụng nó trong phòng tắm, dưới vòi hoa sen hoặc bất kỳ nơi nào khác có thể làm ước nó. Trong trường hợp khi nó bị ngâm trong nước, xin vui lòng tắt nguồn trước khi chạm vào thiết bị giúp an toàn cho bạn.
8) Trong trường hợp có xảy ra sự cố ngoài vỏ, không cố để sử dụng nó.
9) Tránh giữ nó ở những nơi có môi trường sóng điện mạnh hay xảy ra. Đừng giữ nó ở những nơi có độ ẩm quá cao và bụi nhiều như bếp, phòng tắm hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao
10) Trong khi sử dụng, xin vui lòng đừng che khuất nơi tản nhiệt thường xuyên của máy
11) Trong trường hợp sạc pin, hãy sử dụng máy triệt lông IPL này khi nó được sạc đầy và không cắm vào và rút ra liên tục trong khi sạc để chỉ sạc một lần.
12) Không sử dụng vải ướt hoặc chất lỏng để lao máy triệt lông IPL mini. Vui lòng sử dụng vải mềm cotton khô không bụi để làm sạch nó một cách nhẹ nhàng.
13) Hãy làm sạch đầu điều trị sau khi sử dụng. Dùng cồn y tế làm sạch bằng bông và đừng phun cồn trực tiếp.
       
_____________________________________________________________________________________ 

SẢN PHẨM ĐƯỢC CTY CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua ! 

 Thông số kỹ thuật Máy triệt lông mini KGP-580:

- Tên sản phẩm: máy triệt lông công nghệ IPL Laser
- Mục đích: triệt lông
- Số lượng xung: 50.000 shot bắn
- Công nghệ IPL (intense Pulse Light)
SẢN PHẨM KHÁC