0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991, may triet long philip,máy triệt lông, may triet long ca nhan,may triet long tai nha,may triet long mini,may triet long vinh vien

MÁY TRIỆT LÔNG

Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991

Giá: 0 VNĐ
Mã sản phẩm:  2MTL3
 
♦ Máy triệt lông philips lumea IPL SC1991 giúp triệt lông hiệu quả đối với các vùng như  chân, tay, bụng, vùng bikini, nách mà không đau.
♦ Xuất xứ: Hà Lan
 

 

Hãy tận hưởng làn da mịn màng bất tận với máy triệt lông Philips Lumea. Nếu bạn đang tìm kiếm cách thức triệt lông an toàn, nhanh chóng và có kết quả lâu dài, Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991 là một lựa chọn lý tưởng. Sử dụng công nghệ xung ánh sáng tăng cường (Intense Pulsed Light - IPL) triệt lông hiệu quả đối với các vùng như  chân, tay, bụng, vùng bikini, nách mà không đau. Lumea có đèn báo sạc, đèn báo pin yếu, và đèn báo sẵn sàng bấm giúp xác định vị trí đúng của máy đặt trên da.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong nghiên cứu triệt lông, bạn có thể tin tưởng Philips Lumea sẽ mang lại kết quả tuyệt vời nhất.
 
• Sự lựa chọn ưu tiên của phụ nữ: 80% phụ nữ ưu tiên lựa chọn Lumea so với các phương pháp tẩy lông thông thường, vì nó nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi.
• Nhanh chóng: Đầu bắn rộng 4cm² giúp triệt lông hiệu quả ở vùng da lớn, rút ngắn thời gian triệt lông ở hai cẳng chân chỉ còn 16 phút.
• Hiệu quả: Giảm đến 80% lông mọc lại trong vòng 8 tuần; sau đó chỉ cần lặp lại khi cần thiết để ngăn lông mọc trở lại.
• Thuận tiện: Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nay đã có thể sử dụng tại nhà mang lại sự thuận tiện tối ưu. Máy có thể sạc lại nhiều lần, không cần bôi gel lạnh hoặc sử dụng các thiết bị hỗ trợ khác.
• Linh hoạt: Thích hợp cho chân, tay, vùng bikini và nách. Có 5 mức năng lượng thích hợp cho hầu hết các mầu da và lông.
 
 
Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991 với nhiều tính năng nổi bật:
Kết quả nhanh chóng
Các nghiên cứu lâm sàng của Philips cho thấy lông giảm đáng kể chỉ sau hai lần sử dụng máy, và kết quả đạt được tối ưu sau 4-5 lần triệt lông. Để duy trì kết quả này, đơn giản chỉ cần lặp lại sau 4-6 tuần. Thời gian giữa các lần tuỳ thuộc vào việc lông mọc lại của từng cá nhân.
 
Thời gian cho mỗi lần triệt lông
Nách: 1 phút mỗi bên
Toàn bộ vùng bikini: 4 phút
Chân dưới: 8 phút
Toàn bộ chân: 15 phút
 
Hiệu quả bất ngờ
Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991 sử dụng công nghệ ánh sáng tiên tiến IPL (Ánh sáng xung tăng cường), đây là công nghệ được sử dụng trong các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Philips đã ứng dụng công nghệ này vào Lumea để sử dụng tại nhà một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi. Philips kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia da liễu hàng đầu để phát triển thiết bị triệt lông mang tính đột phá này, cùng với những nghiên cứu trên khách hàng gồm 2000 phụ nữ trong vòng 10 năm.
Philips Lumea IPL SC1991 triệt lông thế nào?
Khi xung ánh sáng chiếu trực tiếp vào lông, chất melanin trong lông và gốc lông sẽ hấp thụ xung ánh sáng. Quá trình này khiến cho nang lông chuyển sang trạng thái nghỉ và sau đó sẽ rụng một cách tự nhiên và ngăn chặn việc lông mọc lại. Lặp lại mỗi hai hoặc bốn tuần giúp ngăn chân lông hoạt động trở lại và ngăn lông mới mọc trở lại.

Năm bước mang lại làn da mềm mại với Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991:
1. Cạo lông vùng cần triệt lông nhằm để năng lượng ánh sáng xuyên tới nang lông một cách hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần cạo lông cho một số lần triệt đầu.
2. So sánh màu da và lông của bạn với bảng màu lông và da mẫu để chọn mức năng lương phù hợp với màu da và lông của bạn.
3. Nhẹ nhàng bấm xung lên vùng da cần triệt lông. Nhiệt được sinh ra và truyền xuống nang lông khiến nang lông chuyển sang giai đoạn nghỉ.
4. Kết quả là, lông rụng một cách tự nhiên và ngăn chặn lông mọc trở lại.
5. Để ngăn ngừa lông mọc lại, nên lặp lại việc triệt lông mỗi hai tuần (hoặc mỗi tháng cho chân), điều này giúp giảm lông mọc lại đến mức tối thiểu.
 
Tiện lợi và dễ sử dụng
Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991 với thiết kế không dây độc đáo hoàn hảo cho việc triệt lông ở bất cứ vị trí nào. Philips Lumea là giải pháp triệt để sẵn sàng hoạt động ngay khi lấy ra khỏi hộp. Philips Lumea không cần thay bóng đèn và không cần sử dụng gel lạnh.
 
An toàn
Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991 được trang bị bộ lọc UV tích hợp để bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV. Thiết bị cũng được trang bị hệ thống đai an toàn nhằm ngăn ngừa việc bấm không chủ ý. Máy có 100.000 xung.
 
Năm mức năng lượng
Philips Lumea IPL SC1991 có năm mức năng lượng tuỳ chỉnh triệt lông nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả. Khi sử dụng đúng cách, máy triệt lông Philips Lumea IPL rất an toàn và không đau trên các vùng da nhạy cảm.
 
Các vùng da có thể sử dụng
Sử dụng Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991 để triệt lông trên các vùng cơ thể như chân, nách, vùng bikini, bụng và tay.
 
 
Thích hợp cho nhiều màu lông và da
Philips Lumea IPL SC1991 có hiệu quả trên lông có màu tự nhiên vàng đậm, nâu và đen, cũng như các công nghệ triệt lông ánh sáng khác, Philips Lumea không thích hợp cho tóc tự nhiên màu đỏ, vàng nhạt hoặc trắng/xám. Philips Lumea cũng không thích hợp cho da sẫm màu.
 
Liệu Lumea có thích hợp cho tất cả mọi người?
Rất tiếc Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991 không được thiết kế dành cho mọi người. Nếu bất kỳ điều nào dưới đây đúng với bạn, thì Lumea KHÔNG thích hợp cho bạn.
• Nếu màu lông tự nhiên của bạn trong vùng da cần triệt lông có màu vàng nhạt, trắng, xám hoặc đỏ.
• Nếu bạn hiếm khi hoặc không bao giờ bị cháy nắng và màu da của bạn rất sẫm, da bạn có nguy cơ cao bị kích ứng như mẩn đỏ, bỏng hoặc da đổi màu khi sử dụng Philips Lumea.
• Philips Lumea được tối ưu hoá dành cho phụ nữ tuy nhiên các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng cả đàn ông cũng có thể sử dụng trên hầu hết các vùng của cơ thể, trừ râu và vùng bìu.
• Philips Lumea SC1991 không thích hợp sử dụng cho mặt.
 
 ** Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Phải có liệu trình chăm sóc và điều trị phù hợp với đặc điểm của da để đạt kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
_____________________________________________________________________________________    

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC CTY CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

 

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua !

Thông số kỹ thuật Máy triệt lông Philips Lumea IPL SC1991

 
Tần số ánh sáng (J/cm2)
2.5-5 J/cm2
Quang phổ ánh sáng
>525nm
Đèn hiệu năng cao
 Có > 100.000 xung
Cài đặt an toàn và tuỳ chỉnh
 
- Hệ thống vòng an toàn:
Ngăn ngừa xung không chủ ý
- Cài đặt 5 mức năng lượng:
Tuỳ chỉnh theo màu da
- Bộ lọc UV tích hợp:
Bảo vệ da khỏi tia UV
Khu vực sử dụng:
 
- Thân:
Chân, Tay, Nách, Bụng, Bikini
Đầu Xung
 
- Đầu xung cho thân (4cm2)
Sử dụng cho da từ cổ trở xuống
Thời gian triệt lông:
 
- Vùng bikin:
4 phút
- Chân dưới
8 phút
- Nách
1 phút
Hộp đựng gồm
 
- Hộp đựng mềm
 
- Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng chi tiết
 
Hướng dẫn sử dụng nhanh
- Bộ đổi điện
24V/1500 mA
Nguồn điện
 
Hệ thống nguồn
Máy chính
Điện áp
100-240V
Dịch vụ
 
- Bảo hành:
2 năm
 
SẢN PHẨM KHÁC