0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy Xông Hơi Mặt Mini DT-88,Máy Xông Hơi Mặt,máy thẩm mỹ làm đẹp,máy chăm sóc da

MÁY XÔNG HƠI

Máy Xông Hơi Mặt Mini DT-88

Giá: 400,000 VNĐ
Mã sản phẩm:  1MX4
 
♦  Máy xông hơi mặt mini DT-88 chuyên dùng trong gia đình để điều trị da dầu da khô. Với khả năng phun hơi mạnh, hơi nước xâm nhập làm mềm chất bẩn có trong lỗ chân lông giúp dễ rữa trôi và làm sạch da dầu.
♦ Đặc biệt có khả năng đi hương liệu cho da.
 
► Tư vấn kỹ thuật và mua hàng: (07:30 - 22:00)
           • ĐT :      (08) 66 808 250 - 0988 024 011
           • Email :  info@bimivn.com 
 
 
Máy xông hơi mặt mini DT-88 do Y KHOA BÌNH MINH phân phối chính hãng chuyên dùng trong gia đình để điều trị da dầu da khô. Máy xông hơi mặt mini DT-88 là một loại dụng cụ hỗ trợ chị em phụ nữ có được làn da đẹp và giữ làn da này cùng với thời gian. Với khả năng phun hơi mạnh, hơi nước xâm nhập làm mềm chất bẩn có trong lỗ chân lông giúp dễ rửa trôi và làm sạch da dầu. Xin lưu ý rằng, chúng ta cũng có thể làm sạch hơn và da mau phục hồi hơn nếu sử dụng nước muối sinh lý khi sử dụng cùng với máy.
Máy xông mặt mini DT-88 có khả năng phun hơi nhiều hướng khác nhau, lực phun mạnh nên khi phun nên đưa tay thử trước khoảng cách an toàn cho khuôn mặt của bạn.
Máy có ngăn riêng đựng nước và ngăn riêng đựng hương liệu thơm.
 
Máy xông mặt mini DT-88 sử dụng cho mọi loại da, giúp làn da sạch sẽ không bị nhờn, khô, loại bỏ mụn cám và loại bỏ vi khuẩn trên da giúp da tươi đẹp tránh thâm vì mụn.
Chỉ cần một ngày sử dụng 1 lần là có thể giải tỏa cơn stress hay làm đẹp và làm sạch khuôn mặt của bạn hơn. Bạn muốn làm cho khuôn mặt thơm tho trước khi đi party hoặc cafe với bạn bè, hãy sử dụng thêm tinh chất hương thơm giúp chúng lan tỏa trong không khí xung quanh bạn làm ai cũng nể phục.
Nếu chúng ta muốn làn da đang xấu trở nên đẹp, da khô có độ ẩm, cải thiện tình trạng da nhờn, da mụn và lỗ chân lông to. Máy xông mặt mini DT-88 là người bạn thân thiết giúp chúng ta làm sạch lỗ chân lông, làm sạch dầu trên da, giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất lotion, chất dưỡng da, hay serum, tốt nhất là phải sử dụng máy xông mặt mini DT-88 trước tiên làm lỗ chân lông giãn nỡ dễ lấy chất bẩn bám sâu trong đó, loại bỏ chất nhờn,... dưỡng chất hay serum dễ dàng đi vào hơn. Khi xông bằng máy xông mặt mini DT-88, nên nhớ rằng khi xông nóng thì lỗ chân lông nở to ra, chúng ta phải dùng khăn lạnh xoa đều hết vùng mặt để thu nhỏ hẹp lại lỗ chân lông của mình.
 
Nên nhớ rằng thời gian ngừng xông nóng và thời gian xoa bằng khăn lạnh cách nhau 20 phút tránh tình trạng xoa liền làm phù mặt do mạch máu hoặc tế bào máu thay đổi nhiệt độ đột ngột. Hoặc sau khi xông mặt xông, đi dưỡng chất (10-20 phút) rồi nghỉ 5 phút trước khi xoa khăn lạnh làm thu hẹp lổ chân lông và nâng cơ mặt.
 ** Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Phải có liệu trình chăm sóc và điều trị phù hợp với đặc điểm của da để đạt kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
_____________________________________________________________________________________ 

SẢN PHẨM ĐƯỢC CTY CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua !

 

SẢN PHẨM KHÁC