0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh
GIỚI THIỆU

Thiết bị spa - máy thẩm mỹ tại Bình Định, Phú Yên, Nha Trang-Khánh Hòa.

hinh-thiet-bi-spa--may-tham-my-tai-binh-dinh,-phu-yen,-nha-trang-khanh-hoa.

Thiết bị spa tại Bình Định, Phú Yên, Nha Trang-Khánh Hòa.

Hệ thống cửa hàng Bình Minh là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm THIẾT BỊ SPA, MÁY THẨM MỸ TẠI BÌNH ĐỊNH, PHÚ YÊN, NHA TRANG-KHÁNH HÒA uy tín và chất lượng, giá tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp THIẾT BỊ SPA, MÁY THẨM MỸ TẠI BÌNH ĐỊNH, PHÚ YÊN, NHA TRANG-KHÁNH HÒA được hình thành và phát triển đi đầu về ngành thiết bị spa, máy thẩm mỹ hiện nay, với bề dày kinh nghiệm 5 năm trong ngành làm đẹp.
Chúng tôi cam kết các sản phẩm THIẾT BỊ SPA, MÁY THẨM MỸ TẠI BÌNH ĐỊNH, PHÚ YÊN, NHA TRANG-KHÁNH HÒA được công ty chúng tôi cung cấp hàng là CHÍNH HÃNG, được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường phát triễn về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc,... vì vậy có giá rất ưu đãi cho các trung tâm spa, thẩm mỹ.
Công ty TNHH QPS HOUSE được thành lập từ 2013 trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, bệnh viện, trung tâm spa, thẩm mỹ viện. Xuất phát từ những nhu cầu về thị trường, bắt đầu từ năm 2014 công ty đã kinh doanh các loại trang thiết bị spa và học hỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành spa, thẩm mỹ của các nước đang đi đầu ngành làm đẹp về thị trường Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã tạo nên chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam cũng như trở thành đơn vị cung cấp thiết bị spa được khách hàng yêu mến trong lĩnh vực làm đẹp.
 
 
Hệ thống cửa hàng Bình Minh xin giới thiệu cho các dòng sản phẩm thiết bị spa, máy thẩm mỹ được công ty cung cấp:
Và đa dạng các sản phẩm cho ngành spa và thẩm mỹ.
 
Các sản phẩm thiết bị spa, máy thẩm mỹ của chúng tôi cung cấp cam kết về chất lượng, hàng chính hãng, luôn học hỏi các công nghệ mới, sản phẩm mới nhất nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Các bạn ở khu vực BÌNH ĐỊNH, PHÚ YÊN, NHA TRANG – KHÀNH HÒA nếu có nhu cầu về kinh doanh spa, muốn setup trọn gói spa thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn.
• ĐT: (028) 66 808 250; 0969 773 446
• Email:       info@bimivn.com
• Web:         dungcuykhoabinhminh.com và  bimivn.com
• Facebook:  Bimi Store
• Chat FB:   Facebook Messenger

• Zalo:         0969 773 446