0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Tinh chất dưỡng da sau lăn kim Hyaluronic Acid Nhật Bản,tinh chat duong am, duong da sau lan kim

ESSENCE - TINH CHẤT DƯỠNG DA

Tinh chất dưỡng da sau lăn kim Hyaluronic Acid Nhật Bản

Giá: 330,000 VNĐ

Tinh chất dưỡng Hyaluronic Acid Nhật Bản giúp tăng cường độ ẩm, cải thiện duy trì độ ẩm và kích thích tăng trưởng collagen, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa, tăng tính đàn hồi cho da và se khít lỗ chân lông. Sử dụng dưỡng chất Hyaluronic Acid sau lăn kim rất có hiệu quả và được nhiều người tin dùng.

 

Dung tích: 5ml
Hyaluronic Acid ( HA):  Là một trong những phân tử ưa nước nhất trong tự nhiên với nhiều lợi ích đối với cơ thể người, nên nó có thể được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”.  Có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào.
 
Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể, chiếm khoảng 15% trọng lượng cơ thể. Khoảng 50% hyaluronic acid trong cơ thể chúng ta tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lý do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da. HA và collagen rất quan trọng để duy trì cấu trúc và các lớp da. Collagen tạo cho da độ săn chắc, nhưng chính HA là chất nuôi dưỡng và tạo ẩm cho collagen. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hoà vào môi trường nước của da. Do đó HA có khả năng giữ nước rất tốt, giúp dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da và làm mờ nếp nhăn.
 
Khi chúng ta già, độ ẩm da có thể giảm đáng kể, da mất đi độ đàn hồi và xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên da. Hyaluronic acid đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của da với khả năng độc đáo của nó để giữ độ ẩm (1000 ml nước mỗi gram của axit hyaluronic).
 
Axit Hyaluronic cũng là một “chất dinh dưỡng thông minh” như nó có thể điều chỉnh tỷ lệ hấp thụ độ ẩm của nó dựa trên độ ẩm tương đối so với các mùa và khí hậu.
 
 
Công dụng của Tinh chất dưỡng da Hyaluronic Acid Nhật Bản
 
♦ Tăng độ ẩm, cải thiện và duy trì độ ẩm cho da.
♦ Kích thích tăng trưởng collagen, tái tạo da
♦ Ngăn ngừa lão hóa, tăng tính đàn hồi cho da
♦ Se khít lỗ chân lông
 
Cách sử dụng Tinh chất dưỡng da Hyaluronic Acid Nhật Bản
 
- Làm sạch da mặt.
- Dùng lượng vừa đủ cho vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên vùng da mặt và massage nhẹ (Tránh dính vào mắt). Dùng tay vỗ nhẹ để dưỡng chất Hyaluronic Acid nhanh thẩm thấu vào da.
 
  + Nếu bạn sử dụng kết hợp với máy đi dưỡng chất gavanic, máy điện di, … thì dưỡng chất sẽ được thẩm thấu nhanh và phát huy hết tác dụng.
  + Hoặc dùng mặt nạ ánh sáng sinh học để kích thích dưỡng chất hấp thụ nhanh hơn.

 

- Sử dụng đều đặn sáng và tối trong ngày sẽ giúp da bạn trở nên trắng sáng và mịn màng.
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC