0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

túi chườm nóng lạnh vật lý trị liệu

TÚI CHƯỜM ĐA NĂNG

Túi Chườm Đa Năng Điện

Giá: 140,000 VNĐ

 Túi chườm điện nóng lạnh là một sản phẩm hữu ích dành cho tất cả mọi người. Với chức năng chườm nóng lạnh sẽ giúp cho cơ thể chống lại những nguy hiểm khi chúng ta sử dụng các phương pháp truyền thống như chườm bằng túi cao su, chườm bằng đá. Tại sao chúng ta lại sử dụng túi chườm đa năng điện này ? Đó chính là nhờ sự tiện lợi tuyệt vời của nó.

 
MỘT SỐ ỨNG DỤNG RỘNG RẢI CỦA TÚI CHƯỜM ĐIỆN ĐA NĂNG
 
- Với các chị em mới sinh xong, sản phẩm túi chườm nóng lạnh là một chọn lựa hàng đầu. Sản phẩm hỗ trợ các mẹ có thể chườm bụng, sưởi ấm một cách an toàn sau khi sinh.
 
- Túi chườm đa năng bằng điện có thể thay thế việc ấp, sưởi ấm bé hằng ngày bằng lửa than, nếu sưởi ấm bằng than sẻ rất nguy hiểm bởi trong quá trình cháy than sẻ sản sinh ra khí cacbon có nếu không cẩn thận sẻ dể gây ngột khí dẩn đến nguy cơ tử vong cho cả mẹ và bé, đồng thời củng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.
 
- Túi chườm nóng lạnh đa năng giúp hổ trợ điều trị đau khớp, đau dây thần kinh ngoại biên.
 Bạn bị thấp khớp thường hay đau nhức tê buốt. Yên tâm vì đã có sản phẩm Túi chườm nóng lạnh đa năng giúp hỗ trợ điều trị đau khớp hiệu quả. Chỉ cần bạn bật nhiệt độ từ 55 đến 75 độ là chúng ta có thể dễ dàng giảm đau hiệu quả. Đặc biệt với các vết bầm dập chỉ cần chườm vài lần là khỏi.
 
- Sử dụng cho các bạn bị bong gân do hoạt động mạnh.
đối với một số người bị bong gân hoặc vừa té xe thì có thể sử dụng cái túi chườm đa năng điện này không. Bạn chỉ cần cho vào tủi lạnh khoảng 2 đến 4 tiếng là có thể sử dụng, đắp lên vùng đau sưng do máu bầm tụ là việc giảm đau nhanh chóng và hiệu nghiệm nhanh chóng.
 
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TÚI CHƯỜM ĐIỆN ĐA NĂNG
 
Túi chườm đa năng là sản phẩm giữ ấm thế hệ mới, an toàn tiện dụng.
Gia nhiệt nhanh chóng, giữ ấm bền lâu
Giữ nhiệt tự động, loại bỏ hiện tượng quá nóng
Tác dụng làm dịu nhiều chứng bệnh đau: giảm đau thần kinh, giảm đau bụng, giảm nếp nhăn bụng, giữ ấm cho phụ nữ sau sinh.
 
CÁCH SỬ DỤNG TÚI CHƯỜM ĐIỆN ĐA NĂNG.
 
- Có nhiều bạn đặt câu hỏi túi chườm đa năng này có thời gian sử dụng lâu không? Thật sự đây là túi chườm đa năng điện rất tiện lợi. Chỉ cần cắm điện chờ chế độ ủ đủ nhiệt độ sôi từ 5 đến 10 phút và đèn màu xanh chuyển sang đèn màu đỏ thì bạn đã có thể rút điện ra và sử dụng rồi.
- Nhiệt độ giữ ấm dao động từ 4 đến 6 tiếng tuỳ theo mục đích sử dụng của từng người.
- Khi sạc điện, để túi chườm đa năng trên bàn phẳng, cắm dây điện nguồn vào túi nguồn, nhớ không được lột túi vải ra, phòng tránh bộ phận điều khiển nhiệt mất tác dụng vì sản phẩm có khả năng bảo vệ gấp hai lần.
 
MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM
- Cắm điện sau khi đã cắm dây điện vào túi sưởi.
- Không được sử dụng khi chưa rút phích điện ra khỏi ổ cắm.
- Rút phích điện ra khỏi ổ điện rồi mới rút dây điện ra khỏi túi sưởi.
- Không được để vật nhọn tiếp xúc hoặc đè nặng lên sản phẩm.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SẢN PHẨM KHÁC