0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Đá nóng massage ovan trung,đá mat xa, massage da nong,da matxa,da nong matxa, đá massage, đá nóng massage, da massage gia re

ĐÁ MASSAGE_ĐÁ MUỐI

Đá nóng massage ovan trung

Giá: 38,000 VNĐ
Đá nóng massage ovan trung có nguồn gốc thiên nhiên từ đá núi lửa  với khả năng giữ nhiệt lâu và được mài dũa bóng mịn tạo cảm giác êm dịu khi massage. Dùng để đặt lên các vùng cơ trên lưng, bụng, ngực và di chuyển massage trên các cơ lưng, bụng, ngực, hai cánh tay, hai cẳng chân, đùi và bả vai giúp thư giãn, thải độc tố, lưu thông máu, làm mờ các vết nhăn, nâng cơ và tăng độ đàn hồi cho da.Phù hợp cho các trung tâm Spa, thẩm mỹ hoặc có thể sử dụng tại nhà.
 
Kích thước: 8 x 6 x 2 cm (hoặc: 8 x 6 x 1.5cm)
 
Đá nóng massage ovan trung được lấy từ nham thạch của núi lửa, với khả năng giữ nhiệt lâu và được mài dũa bóng mịn tạo cảm giác êm dịu khi massage. Trước khi massage, đá được ngâm trong nước và được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định (bằng nồi hấp đá massage chuyên dụng hoặc bỏ đá vào nồi nước sôi). Sau đó, đặt đá massage lên các vùng cơ trên lưng, bụng, ngực và di chuyển massage trên các cơ lưng, bụng, ngực, hai cánh tay, hai cẳng chân, đùi và bả vai. Lúc này, đá nóng massage tác động vào các vị trí trên qua hoạt động kích thích sâu giúp thư giãn, thải độc tố, lưu thông máu, làm mờ các vết nhăn, nâng cơ và tăng độ đàn hồi cho da.

 

Bạn nên kết hợp massage đá nóng với tinh dầu thiên nhiên để tăng hiệu quả nhé.
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC