0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Đai massage bụng Beurer EM30, đai massage eo giam beo, đai giam beo thu duc, dai giam beo hcm,dai giam beo binh duong, đai massage đức

ĐAI MASSAGE BỤNG

Đai massage bụng Beurer EM30

Giá: 0 VNĐ

Đai massage bụng Beurer EM30 hoạt động trên cơ sở kích thích các cơ bắp bằng xung điện giúp tiêu mỡ bụng, tạo cơ bụng thon đẹp tự nhiên. Hiệu quả sử dụng và an toàn. Sau vài lần sử dụng đã có thể giảm được 2-4cm vòng eo. Có khả năng giảm từ 5-10cm nếu kết hợp ăn uống vận động phù hợp.

Thương hiệu: Beurer - Đức
Bảo hành: 24 tháng
Đai massage bụng Beurer EM30 phù hợp cho:
• Các chị em có vòng 2 to, vòng 2 không chuẩn
• Các chị em sau khi sinh em bé
• Các quý ông có vòng hai quá cỡ
• Tất cả những ai có mong muốn cải thiện vòng eo: hiệu quả cho vòng eo từ 80 đến 130cm.
Ảnh: Đai massage bụng và eo Beurer EM30
· 
 
Ảnh: Đai massage bụng cho nam Beurer EM30
  

Đai massage bụng Beurer EM30 với các ưu điểm nổi bật:
• Không tốn thời gian, vừa luyện tập vừa làm việc được, luyện tập mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào dây điện, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối 
• Máy phát ra các xung điện nhẹ truyền qua da đến các dây thần kinh điều khiển các cơ bắp. Làm cho chơ bắp hoạt động (không rung, không nóng), đây là cơ chế tự co cơ hiện đại nhất thế giới hiện nay, thiết bị trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe của châu Âu, thiết bị được đánh giá là hiệu quả và tuyệt đối anh toàn cho người sử dụng.
• Bằng cách kích thích tự nhiên các dây thần kinh, máy tạo ra các xung điện như xung điện não điều khiển cơ bụng co bóp, các cơ bắp co lại khi dùng đai bụng và sau đó lại giãn ra. Các cơ bụng co thắt lại với nguyên lý như khi ta chơi thể thao, luyện tập các bài thể dục về cơ bụng. Như vậy với sự vận động của cơ bụng, cơ bụng vận động cần có năng lượng để duy trì hoạt động, năng lượng được máu đưa đến, nhưng với cường độ hoạt động liên tục, năng lượng từ máu đưa đến là không đủ, cơ bụng sử dụng năng lượng dự trữ đó chính là lớp mỡ bụng, với nguyên lý trên, lớp mỡ bụng ngày một tiêu đi, cơ bụng trở nên thon đẹp tự nhiên, đây là cách hiệu quả nhất, an toàn nhất để giảm béo.
• Đai massage bụng Beurer EM30 cũng có chức năng hồi phục. Nếu những người bị bắt buộc phải nghỉ ngơi, không được vận động toàn thân, kích thích cơ bắc bằng xung điện có tính khoanh vùng, các vùng để máy lên sẽ làm cho cơ bắp hoạt động, cơ sẽ dẻo dai hơn, săn chắc hơn mà không cần vận động toàn thân. cực kỳ tiện lợi cho những người không có thời gian chơi thể thao thường xuyên, giúp bạn có được vòng eo thon thả, cơ bắp săn chắc, hình dáng thể thao.
 
Chức năng của đai massage bụng:

♦ Khởi động cơ bụng, khích thích tiêu mỡ bụng

♦ Tạo cơ bụng phẳng, eo thon, tiêu hao lượng mỡ thừa ở bụng

♦ Xoa bóp da và cơ bụng, chống chậy cơ.

♦ Thư giãn cơ bụng, tạo da mịn màng, tăng tính đàn hồi cho da bụng.

 

Đai massage bụng Beurer EM30 bao gồm:

♦ Thân máy : máy tập eo thon, tiêu mỡ

♦ Đai quấn: phần gắn thiết bị với eo

♦ Nguồn : 3 pin 1.5v pin AAA

♦ Thời gian sử dụng pin: 200 giờ

♦ Điều kiện hoạt động: nhiệt độ từ: 100C đến 400C độ ẩm < 90%

♦ Điều kiện bảo quản: 100C đến 300C độ ẩm < 80%

 

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC