0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Bộ serum và Kem dưỡng trắng da White Seed kem duong WHITE SEED Real Whitening Bộ dưỡng da WHITE SEED Real Whitening Bo duong da WHITE SEED Real Whitening Bo serum va kem duong

BỘ MỸ PHẨM DƯỠNG DA

Bộ serum và Kem dưỡng trắng da White Seed

Giá: 490,000 VNĐ

Bộ serum và Kem dưỡng trắng da White Seed Real Whitening cho kết quả trắng sáng da một cách rõ rệt chỉ sau 8 tuần, các vết thâm, nám cũng giảm hẳn. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên phù hợp với mọi loại da và không gây kích ứng.


Hãng sản xuất: The Face Shop

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

 

Bộ serum và Kem dưỡng trắng da White Seed bao gồm: 
+ Tinh chất dưỡng trắng da White Seed Real Whitening Essence – 50ml
+ Kem dưỡng trắng da White Seed Tone-up Cream – 32ml
 

Bộ serum và Kem dưỡng trắng da White Seed là sản phẩm mới nhất của The Face Shop, được chiết xuất các thành phần thiên nhiên: hạt mầm hoa Lupine, hoa Cúc Trắng, cây Liễu và công thức làm trắng độc quyền Hexylresorcinol được quy tụ trong sản phẩm WHITE SEED Real Whitening.

Bộ sản phẩm còn cung cấp độ ẩm tối ưu cho da, loại bỏ các đốm nâu, các vết thâm nám do mụn để lại, hạn chế sự hình thành các hắc tố melanin gây sạm da, cho bạn làn da trắng sáng mịn màng.

Cam kết sử dụng Bộ serum và Kem dưỡng trắng da White Seed Real Whitening cho kết quả trắng sáng da một cách rõ rệt chỉ sau 8 tuần, các vết thâm, nám cũng giảm hẳn. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên phù hợp với mọi loại da và không gây kích ứng
 

 

 
Hướng dẫn sử dụng Bộ serum và Kem dưỡng trắng da White Seed:
Sau bước làm sạch da với nước hoa hồng, thoa lần lượt tinh chất White Seed Real Whitening Essence rồi đến kem dưỡng White Seed Tone-up Cream, vỗ nhẹ cho sản phẩm thấm sâu vào da.

 

 
SẢN PHẨM KHÁC