0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Collagen tái tạo da sau lăn kim Nhật Bản 5ml,duong da sau lan kim,duong chat collagen

COLLAGEN

Collagen tái tạo da sau lăn kim Nhật Bản 5ml

Giá: 330,000 VNĐ

Collagen tái tạo da Nhật Bản 5ml được sử dụng dưỡng da sau lăn kim rất hiệu quả. Có tác dụng kích thích sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi cho da, chống nhăn, chống da chùng nhão chảy xệ, da lão hóa, da sậm màu. Cho bạn một làn da hồng hào, sáng bóng và khỏe mạnh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Collagen là gì ?
 
Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.
 
Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người.
 
Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.
 
Trong Y học chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng Collagen đạt hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da và an toàn, dễ sử dụng nên hầu hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên dùng
 
Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.
 
Tác dụng Collagen với da:
 
Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính vì vậy mà Collagen đóng vai trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng… 
 
 
Công dụng của Collagen tái tạo da Nhật Bản 5ml:
 
♦ Tăng cường sản sinh Collagen, tái tạo da
♦ Giúp làn da mỏng dễ bị kích ứng được dày lên
♦ Tạo độ đàn hồi, căng bóng và mịn màng cho làn da
♦ Ngăn ngừa và điều trị da lão hóa, da chùng nhão chay xệ
♦ Điều trị da bị sậm màu giúp da trắng sáng.
♦ Chống nhăn
 
Cách sử dụng Collagen tái tạo da Nhật Bản 5ml:
 
♦  Làm sạch da mặt.
♦  Dùng lượng vừa đủ cho vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên vùng da mặt và massage nhẹ (Tránh dính vào mắt). Dùng tay vỗ nhẹ để dưỡng chất collagen nhanh thẩm thấu vào da. Một chai Collagen 5ml có thể sử dụng 2 lần cho một khuôn mặt.
  * Nếu bạn sử dụng kết hợp với máy đi dưỡng chất gavanic, máy điện di, … thì dưỡng chất sẽ được thẩm thấu nhanh và phát huy hết tác dụng.
  * Hoặc dùng mặt nạ ánh sáng sinh học để kích thích dưỡng chất hấp thụ nhanh hơn.
♦  Sử dụng đều đặn sáng và tối trong ngày sẽ giúp da bạn trở nên trắng sáng và mịn màng.

 

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC