0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh
GIỚI THIỆU

MÁY MÓC NGÀNH THẨM MỸ

hinh-may-moc-nganh-tham-my

 MÁY MÓC NGÀNH THẨM MỸ

Hệ thống cửa hàng Bình Minh (Trực thuộc Công Ty QPS House) được biết đến là đơn vị thiết kế, thi công Spa, thẩm mỹ viện,…và phân phối kinh doanh các sản phẩm MÁY MÓC NGÀNH THẨM MỸ, Spa chuyên nghiệp vì vậy chúng tôi luôn sở hữu những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, tốt nhất để cung cấp cho thị trường làm đẹp hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

MÁY MÓC NGÀNH THẨM MỸ được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc,…và phân phối trên toàn quốc. MÁY MÓC NGÀNH THẨM MỸ  chúng tôi cung cấp được bảo hành chính hãng tại các khu vực Tp.Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Biên Hòa-Đồng Nai, Bình Dương, Gia Lai, Daklak, Hà Nội, Buôn Mê Thuột, Vũng Tàu, Nha Trang, Huế, Cần Thơ, Đà Lạt, Mỹ Tho, Vinh, Long Xuyên, Phú Quốc, Hải Dương, Quy Nhơn, Hội An, Thái Nguyên,…và phân phối trên cả nước.

Vì sao thiết bị spa mua tại Hệ thống cửa hàng Bình Minh được sản phẩm chất lượng mà giá rẻ hơn thị trường?

Tại vì  MÁY MÓC NGÀNH THẨM MỸ được công ty chúng tôi ký hợp đồng bàn giao công nghệ làm đẹp và nhập khẩu với số lượng lớn nên có giá rất ưu đãi cho các trung tâm spa thẩm mỹ và có giá gốc rẻ cho các đại lý kinh doanh spa. Tất cả MÁY THẨM MỸ-THIẾT BỊ THẨM MỸ đều được công ty bảo hành chính hãng từ 12-18 tháng và bảo trì, hỗ trợ sửa chữa đến trọn đời, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc nên khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà “Hệ thống cửa hàng Bình Minh” mang lại.

Danh mục các sản phẩm MÁY MÓC NGÀNH THẨM MỸ bao gồm:

Thiết bị spa cơ bản

Thiết bị spa điều trị chuyên sâu

Đồ dùng cho spa

Mỹ phẩm cao cấp chuyên dùng cho spa 

và đa dạng sản phẩm khác trong ngành spa và thẩm mỹ.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về thiết bị spa:

    • ĐT:           (028) 66 808 250 - 0969773446

    • Email:       info@bimivn.com

    • Web:         dungcuykhoabinhminh.com và bimivn.com

    • Facebook: Bimi Store

    • Chat FB:   Facebook Messenger

    • Zalo   0969773446