0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh
GIỚI THIỆU

MÁY MÓC SPA

hinh-may-moc-spa

 MÁY MÓC SPA | Hệ thống cửa hàng Bình Minh chuyên cung cấp trang thiết bị MÁY MÓC SPA, đồ dùng spa, mỹ phẩm cho các trung tâm spa và thẩm mỹ viện.

Vì sao chọn chúng tôi? Công ty chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp trang thiết bị máy móc làm đẹp uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
► Sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối ra thị trường được kiểm tra an toàn chất lượng, cộng tác với các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị spa để cập nhật các sản phẩm mới, công nghệ hiện đại.
► Máy móc spa được phân phối ra thị trường với giá rất ưu đãi bởi vì được công ty kết hợp với một số đơn vị nhập khẩu uy tín từ các nước phát triển về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, mỹ, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc,…
► Lợi ích mà chúng tôi đem lại cho khách hàng là hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, bàn giao công nghệ mới cho khách hàng khi mua sản phẩm, hỗ trợ đầy đủ các chế độ bảo hành và sữa chữa miễn phí sản phẩm sau thời hạn bảo hành vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng về nguồn gốc và chất  lượng sản phẩm.
 
 
Những máy móc spa cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu:
►  Đặc biệt: Áp dụng giá ưu đãi tốt nhất cho đơn hàng trọn gói mở trung tâm Spa nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của bạn và cơ hội hợp tác lâu dài cùng chúng tôi ! 
Sản phẩm máy móc spa được hệ thống cửa hàng Bình Minh hỗ trợ vận chuyển miễn phí (đơn hàng trọn gói mở spa) tại các khu vực Tp Hồ Chí Minh (TpHCM), Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa - Đồng Nai, Hải Phòng, Buôn Mê Thuột, Vũng Tàu, Nha Trang, Huế, Cần Thơ, Đà Lạt, Mỹ Tho, Vinh, Long Xuyên, Phú Quốc, Hải Dương, Quy Nhơn, Hội An, Thái Nguyên, Bình Dương, Thủ đức - Tp HCM và Toàn quốc.
 - Danh mục các sản phẩm máy móc spa bao gồm:
và đa dạng sản phẩm khác trong ngành spa và thẩm mỹ.
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về thiết bị spa:

    • ĐT:           (028) 66 808 250 - 0969773446
    • Email:       info@bimivn.com
    • Web:         dungcuykhoabinhminh.com và bimivn.com
    • Facebook: Bimi Store
    • Chat FB:   Facebook Messenger

    • Zalo   0969773446