0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Máy xóa xăm Laser YAG KS-50S, may xoa xam, may laser, may xoa tan nhang, may xoa dom

MÁY XÓA XĂM, TRỊ NÁM

Máy xóa xăm Laser YAG KS-50S

Giá: 0 VNĐ

Máy xóa xăm Laser YAG KS-50S sử dụng công nghệ Laser Q-Switched ND: YAG,  hiệu quả trong việc xóa bỏ hình xăm, màu xăm, các loại thêu xăm, loại bỏ các sắc tố hình thành bởi những thay đổi bệnh lý của sắc tố da và màu sắc hỗn hợp. Hiệu quả sử dụng mà không gây tổn thương da.

 

Bảo hành 12 tháng.
 
Laser Q-Switch ND YAG KS-50S với các chùm tia laser có bước sóng cố định 1064nm/ 532nm kích hoạt bởi năng lượng cao được tích lũy tác động đến các mô bệnh lý biến đổi thông qua các lớp biểu bì trong một thời gian rất ngắn (chỉ có 6 ns) để phá vỡ các sắc tố trong cấu trúc bệnh. Sau khi bị tác động, các nhóm sắc tố tương ứng bị sưng lên và bùng phát.  Cuối cùng do năng lượng cao, một phần của nhóm sắc tố ở lớp biểu bì nông bị loại ngay ra khỏi cơ thể và phần còn lại ở các lớp sâu hơn sẽ sẽ được phân mảnh rất nhỏ có thể được chuyển hóa bởi hệ thống tuần hoàn bạch huyết và được đào thải ra khỏi cơ thể. Các sắc tố trong cấu trúc bệnh sẽ giảm dần cho đến khi nó biến mất. Và các mô bình thường xung quanh sẽ không bị hủy hoại vì chúng không thể hấp thụ các tia laser ở các bước sóng này.
 
 
Ứng dụng Máy xóa xăm Laser Q-Switch ND YAG KS-50S
 
- Xóa bỏ tất cả các loại hình xăm.
- Loại bỏ các sắc tố hình thành bởi những thay đổi bệnh lý của sắc tố da và màu sắc hỗn hợp: đốm tuổi, tàn nhang, nevus đen, vết bớt, vết chàm và các sắc tố khác.
- Xóa bỏ tất cả các loại thêu xăm lông mày, thêu xăm viền mắt và thêu xăm viền môi, nhuộm môi.
 
Tính năng Máy xóa xăm Laser Q-Switch ND YAG KS-50S
- Công nghệ Laser Q-switch ND: YAG điều trị tiên tiến, chính xác, nhanh chóng, không để lại sẹo và không có tác dụng phụ.
- Điều trị chính xác: Tia laser được nhắm bắn một cách chính xác vào mô điều trị.
- Di chuyển dễ dàng: Sử dụng với một tay cầm ở đầu máy.
- Hệ thống làm mát để máy hoạt động liên tục.
- Màn hình LCD cảm ứng
- An toàn khi sử dụng,
- Đạt chuẩn CE
  
 
Cách sử dụng Máy xóa xăm Laser Q-Switch ND YAG KS-50S
 
1) Xóa lông mày (thêu xăm lông mày)
Khách hàng có thể không mở mắt trong khi điều trị và dùng gạc y tế bảo vệ mắt, người thực hiện thao tác cần phải điều chỉnh năng lượng theo chiều sâu của màu sắc hình xăm, giữ tay cầm và di chuyển nó đến khu vực điều trị chậm rãi để tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng. Lúc này, thiết lập tần số xung là 3Hz, giữ cho đầu bắn với khoảng cách 2 ngón tay so với khu vực điều trị, bắt đầu điều trị từ đầu lông mày đến cuối lông mày. Nếu màu sắc của hình xăm lại xuất hiện, cần điều trị một lần nữa trong 5-10 phút.
 
Số lần điều trị cần thiết: 1-2 lần, khoảng thời gian điều trị lần tiếp theo 30-60 ngày. Tiếp tục điều trị cho đến khi loại bỏ hết.
 
2) Xóa viền mắt (thêu xăm viền mắt)
Thiết lập tần số xung 4-5Hz, điều chỉnh năng lượng của ánh sáng laser ở mức tối thiểu, giữ cho đầu bắn với khoảng cách 1 ngón tay so với khu vực điều trị. Người thực hiện thao tác cần phải bảo vệ nghiêm ngặt mắt của khách hàng với gạc dùng cho mí mắt hoặc gạc y tế dày 1cm.
Điều trị nên được bắt đầu từ viền mắt dưới. Khách hàng nên nhắm mắt sâu và giữ nhãn cầu với tầm nhìn lên trên. Người thực hiện thao tác nên bấm gạc (bảng cho mí mắt) với ngón trỏ và nhấn nhẹ lên mí mắt, kéo mí mắt xuống với ngón giữa tạo trống viền mắt, thiết lập tần số xung 4-5Hz và xử lý điều trị.
Sau đó, tiến hành điều trị viền mắt trên. Khách hàng nên nhắm mắt và giữ cho nhãn cầu với tầm nhìn xuống. Người thực hiện thao tác nên bấm gạc (bảng cho mí mắt) với ngón giữa và đẩy mí mắt xuống, đẩy mí mắt lên với ngón trỏ để trống dòng mắt, thiết lập tần số xung 4-5Hz và xử lý điều trị.
Số lần điều trị cần thiết: 1-3 lần, khoảng thời gian điều trị lần tiếp theo 45-60 ngày. Tiếp tục điều trị cho đến khi loại bỏ hết.
 
3) Xóa viền môi (thêu xăm viền môi, nhuộm môi)
Thiết lập tần số xung 5Hz, giữ một khoảng cách 3/4 ngón tay giữa của đầu bắn với khu vực điều trị. Nó là tốt hơn để loại bỏ viền môi màu đen, màu cà phê, màu đỏ, màu nâu và vùng sâu với đầu 1064nm lần đầu và sau đó, xử lý lại với đầu 532nm.
 
Số lần điều trị cần thiết: 1-3 lần, khoảng thời gian điều trị lần tiếp theo 15-45 ngày. Tiếp tục điều trị cho đến khi loại bỏ hết.
 
Chú ý: Tất cả các hình xăm trong môi nên được điều trị trong 6 tháng. Khoảng thời gian điều trị lần tiếp theo 45-60 ngày, tiếp tục điều trị cho đến khi loại bỏ hết.
 
4) Xóa hình xăm (xăm body hoặc các vết tích ngoài da do tai nạn)
Thiết lập tần số bắn 3-5Hz. Tốt hơn nên sử dụng năng lượng cao để điều trị cho đến khi vùng xử lý thấm một ít máu.
Số lần điều trị cần thiết: 1-4 lần, khoảng thời gian điều trị lần tiếp theo 30-60 ngày.
 
Nếu vùng điều trị lớn và sâu thì khoảng thời gian điều trị lần tiếp theo có thể kéo dài đến 90 ngày. Tiếp tục điều trị cho đến khi loại bỏ hết.
 
5) Xóa tàn nhang, đốm tuổi, nevus
Thiết lập tần số xung 3-5Hz. Giữ cho đầu bắn với khoảng cách 3-4 ngón tay so với khu vực điều trị. Tốt hơn nên sử dụng năng lượng cao để điều trị cho đến khi vùng xử lý thấm một ít máu. Nó được khuyên nên sử dụng đầu 1064nm điều trị tàn nhang - đốm bình thường. Nhưng đối với những tàn nhang - đốm có màu sắc đậm, tốt hơn nên sử dụng đầu 532nm để điều trị. Nó cần phải có một khoảng thời gian 15-30days để tiếp tục điều trị tiếp theo cho đến loại bỏ tất cả.
 
Số lần điều trị cần thiết: 1-4 lần, khoảng thời gian điều trị lần tiếp theo 15-30 ngày. Tiếp tục điều trị cho đến khi loại bỏ hết.
 
(6) Xóa bớt, vết chàm
Thiết lập tần số xung 3-5Hz. Tốt hơn nên sử dụng năng lượng cao để điều trị cho đến khi vùng xử lý thấm một ít máu. Nó được khuyên nên sử dụng đầu 1064nm để điều trị các điểm bình thường. Nhưng đối với các điểm màu đỏ và màu đậm, tốt hơn là sử dụng đầu 532nm để điều trị.
 
Số lần điều trị cần thiết: 3-7 lần, khoảng thời gian điều trị lần tiếp theo 45-90 ngày. Tiếp tục điều trị cho đến khi loại bỏ hết.
 
Gợi ý:
♦ Đầu bắn 532nm: chủ yếu sử dụng điều trị cho các sắc tố màu đỏ, màu cà phê và màu nâu
♦ Đầu bắn 1064nm: chủ yếu sử dụng điều trị cho các sắc tố màu xanh, màu đen và màu lục lam
 
 
 
 
 
 
 
 

Thông số kỹ thuật Máy xóa xăm Laser YAG KS-50S

Công nghệ:  Laser Q-switch ND: YAG
Đầu bắn laser: 1064nm & 532nm
Độ rộng xung: 6ns
Năng lượng xung:  0-1000mj
Tần số xung: 1, 2, 3, 4, 5, 6 Hz
Công suất: 400W
Điện áp: AC 220V±10% 50Hz / AC 110V±10
Hệ thống làm mát: Quạt gió + hệ thống tuần hoàn nước
Trọng lượng: 9kg
Kích thước: 380 x 305 x 270mm 
SẢN PHẨM KHÁC