0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Nồi hấp đá massage PSKY hình chữ nhật,noi hap da matxa, nồi hấp đá nóng, noi hap da massage, noi hap da thu duc

NỒI HẤP ĐÁ MASSAGE

Nồi hấp đá massage PSKY hình chữ nhật

Giá: 0 VNĐ

Nồi hấp đá massage PSKY hình chữ nhật được thiết kế với độ an toàn cao, tiện dụng, rộng rãi, có thể chứa một số đá massage tương đối. Được sử dụng để làm nóng các viên đá massage theo một nhiệt độ tuỳ chỉnh. Đá được làm nóng bằng nồi hấp đá massage sẽ có nhiệt độ cân bằng trong từng viên đá và đồng đều giữa các viên đá khác nhau. Phù hợp cho các Trung tâm massage chuyên nghiệp, Trung tâm spa, Khách sạn, Câu lạc bộ tư nhân cao cấp.

 ---------------------------------------
• Giao hàng miễn phí toàn quốc.
• Bảo hành: 12 tháng, hỗ trợ trọn đời.
► Tư vấn kỹ thuật và mua hàng:
• Zalo/ĐT: 0903 129 516 / 0969 773 446 
Liệu pháp massage bằng đá nóng tan đi sự căng thẳng, giúp giảm bớt độ cứng cơ và tăng sự lưu thông máu. Mỗi viên đá nóng dùng trong liệu pháp massage thúc đẩy thư giãn cơ bắp sâu hơn thông qua các vị trí đặt đá masage nóng tại các điểm quan trọng trên cơ thể. Những tiền đề đằng sau liệu pháp massage bằng đá nóng là nhiệt trực tiếp của những viên đá làm thư giãn cơ bắp. Kết hợp đá nóng với massage toàn thân cung cấp một chữa bệnh rất hiệu quả và kinh nghiệm. Những viên đá nóng cũng mở rộng các mạch máu, tăng lưu thông máu khắp cơ thể.
Liệu pháp massage bằng đá nóng được sử dụng rỗng rãi hiện nay để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người.
 
 
Vì vậy, việc làm nóng đá massage trở thành một phần quan trọng của điều trị massage đá nóng của bạn.
 
Nồi hấp đá massage được sử dụng để làm nóng các viên đá massage theo một nhiệt độ tuỳ chỉnh. Đá được làm nóng bằng nồi hấp đá massage sẽ có nhiệt độ cân bằng trong từng viên đá và đồng đều giữa các viên đá khác nhau, giúp tăng khả năng thâm nhập vào các mô của từng tế bào sâu hơn, mở rộng và tăng khả năng lưu thông máu, hỗ trợ tốt liệu trình trị liệu.
Nồi hấp đá massage PSKY hình chữ nhật được thiết kế với độ an toàn cao, tiện dụng, rộng rãi, có thể chứa một số đá massage tương đối. Đặc biệt tiết kiệm thời gian bởi chế độ tự động ngắt nhiệt khi sôi, vì vậy bạn không phải mất thời gian canh chừng.
 
Với nồi hấp đá massage PSKY hình chữ nhật, bạn chỉ việc xếp đá nóng vào trong nồi, đổ nước phù hợp và vặn nhiệt độ hấp. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nồi hấp sẽ làm nóng đá massage. Nhờ vậy, kĩ thuật viên có thể nhanh chóng tiến hành trị liệu mà không phải chờ đợi lâu.
 
 
Sản phẩm phù hợp cho các trung tâm, cơ sở sử dụng đá nóng massage như:
- Trung tâm massage chuyên nghiệp
- Trung tâm spa
- Khách sạn
- Câu lạc bộ tư nhân cao cấp
 
 
Hình ảnh: Nồi hấp đá massage cho spa, yoga, massage ấn huyệt.

Video: Hướng dẫn sử dụng nồi hấp đá massage hình chữ nhật PSKY.

lien-he-binh-minh-store

Sản phẩm hiện được phân phối sỉ lẻ với giá tốt nhất trên toàn quốc tại các địa điểm như: Khu vực Tp Hồ Chí Minh (Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, ....), Hà Nội, Vinh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Vinh, Lâm Đồng, Mỹ Tho, Phú Quốc, Bạc Liêu, Gia Lai, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Tháp, Lào Cai, Đà Nẵng, Huế,.... 

Thông số kỹ thuật Nồi hấp đá massage PSKY hình chữ nhật

 
♦ Loại: Nồi hấp đá massage
♦ Hình nồi hấp: chữ nhật
♦ Kích thước: 61cm x 39.5cm x 29.5cm
♦ Trọng lượng: 7.9 kg
♦ Dòng điện:  220V
♦ Tần số: 50HZ
♦ Công suất: 1450W
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC