0969 773 446
x
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Nội thất - Spa - Thiết bị y khoa
Tìm kiếm trên google: Tên sản phẩm + y khoa binh minh

Nồi hấp đá massage PSKY hình oval,Nồi hấp đá massage oval, noi hap da matxa, nồi hấp đá nóng

NỒI HẤP ĐÁ MASSAGE

Nồi hấp đá massage PSKY hình oval

Giá: 1,800,000 VNĐ

Nồi hấp đá massage PSKY hình oval được thiết kế với độ an toàn cao, tiện dụng, rộng rãi, có thể chứa một số đá massage tương đối. Được sử dụng để làm nóng các viên đá massage theo một nhiệt độ tuỳ chỉnh. Đá được làm nóng bằng nồi hấp đá massage sẽ có nhiệt độ cân bằng trong từng viên đá và đồng đều giữa các viên đá khác nhau. Đặc biệt tiết kiệm thời gian bởi chế độ tự động ngắt nhiệt khi sôi, vì vậy bạn không phải mất thời gian canh chừng. 

Bảo hành: 6 tháng

Đá nóng massage trị liệu là gì?
 
Liệu pháp massage bằng đá nóng tan đi sự căng thẳng, giúp giảm bớt độ cứng cơ và tăng sự lưu thông máu. Mỗi viên đá nóng dùng trong liệu pháp massage thúc đẩy thư giãn cơ bắp sâu hơn thông qua các vị trí đặt  đá masage nóng tại các điểm quan trọng trên cơ thể. Những tiền đề đằng sau liệu pháp massage bằng đá nóng là nhiệt trực tiếp của những viên đá làm thư giãn cơ bắp. Kết hợp đá nóng với massage toàn thân cung cấp một chữa bệnh rất hiệu quả và kinh nghiệm. Những viên đá nóng cũng mở rộng các mạch máu, tăng lưu thông máu khắp cơ thể.
 
 
Liệu pháp massage bằng đá nóng được sử dụng rỗng rãi hiện nay để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người.
 
Vì vậy, việc làm nóng đá massage trở thành một phần quan trọng của điều trị massage đá nóng của bạn.
 
Nồi hấp đá massage được sử dụng để làm nóng các viên đá massage theo một nhiệt độ tuỳ chỉnh. Đá được làm nóng bằng nồi hấp đá massage sẽ có nhiệt độ cân bằng trong từng viên đá và đồng đều giữa các viên đá khác nhau, giúp tăng khả năng thâm nhập vào các mô của từng tế bào sâu hơn, mở rộng và tăng khả năng lưu thông máu, hỗ trợ tốt liệu trình trị liệu.
Nồi hấp đá massage hình oval được thiết kế với độ an toàn cao, tiện dụng, rộng rãi, có thể chứa một số đá massage tương đối. Đặc biệt tiết kiệm thời gian bởi chế độ tự động ngắt nhiệt khi sôi, vì vậy bạn không phải mất thời gian canh chừng.
 
 
Với nồi hấp đá massage, bạn chỉ việc xếp đá nóng vào trong nồi, đổ nước phù hợp và vặn nhiệt độ hấp. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nồi hấp sẽ làm nóng đá massage. Nhờ vậy, kĩ thuật viên có thể nhanh chóng tiến hành trị liệu mà không phải chờ đợi lâu.
 
Nồi hấp đá massage oval sử dụng vỏ kim loại sơn tĩnh điện làm chất liệu chính làm tăng độ bền cho nồi hấp.

Cách sử dụng Nồi hấp đá massage PSKY oval
 
Bỏ đá massage vào nồi, đổ nước sấp mặt đá
Điều chỉnh nhiệt độ hấp
Khi nhiệt độ sôi đến 700C thì sẽ tự động hạ nhiệt trở lại trạng thái làm nóng.
 
 
 

Thông số kỹ thuật Nồi hấp đá massage PSKY oval

• Loại: Top Massage Stone Heater
• Hình nồi hấp: Oval
• Kích thước: 505x360x240mm
• Trọng lượng: 4.5 kg
• Dòng điện : 220V
• Công suất: 750W
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SẢN PHẨM KHÁC